Sao Việt thương tiếc Việt Quang

Viết bởi 
12/08/2021 - 22:08

Nhiều nghệ sĩ như Hiền Thục, Đoan Trang, Đức Tiến, Uyển Nhi... thương xót trước sự ra đi của ca sĩ Việt Quang vào sáng sớm 12/8, khi mới 44 tuổi.

 

Ca sĩ Hiền Thục bày tỏ, cô sẽ luôn nhớ về Việt Quang - một người hài hước, dễ thương, vui vẻ và đáng yêu. "Xin tiễn anh về nơi hạnh phúc hơn cõi này. Em đọc một vòng chuỗi Mân Côi, vô cùng thương tiếc", cô nói.

Ca sĩ Đoan Trang đang sinh sống ở Singapore nên được các đồng nghiệp báo tin từ xa. Cô bàng hoàng, tưởng mọi người đùa giỡn. "Anh em mình mới nhắn tin nhau đây thôi, không ngờ anh không thể vượt qua được bạo bệnh. Anh ra đi thanh thản Quang nhé! Nhớ mãi người anh, người bạn một thời gắn bó cùng nhau", Đoan Trang bày tỏ. Cô cũng chia sẻ bức ảnh kỷ niệm chụp cùng Việt Quang và một số bạn bè khác khi cô lần đầu tiên đến Hà Nội, tham gia Tiếng hát Học sinh Sinh viên toàn quốc năm 1995.

Đoan Trang và Việt Quang (phải) trong bức ảnh kỷ niệm năm 1995.

Đoan Trang và Việt Quang (phải) trong bức ảnh kỷ niệm năm 1995.

Cựu người mẫu Đức Tiến vô cùng sốc trước tin dữ về người anh thân thiết. Dù định cư ở Mỹ, thời gian qua anh cố gắng quan tâm, hỏi thăm sức khỏe của Việt Quang. Trong những tin nhắn cuối cùng, Đức Tiến dặn dò Việt Quang phải luôn cố gắng khỏe lại, ăn uống nhiều đồ bổ và giữ vững tinh thần.

Ca sĩ Cindy Thái Tài cũng mong Việt Quang ngủ thật ngon. "Cindy mãi nhớ em yêu", cô viết.

Ca sĩ Hàn Thái Tú nhắn gửi đến vong linh Việt Quang: "Vô cùng xót thương. Việt Quang ngủ thật ngon, không còn đau đớn nữa bạn tôi nha. Nhớ bạn thật nhiều".

Cựu người mẫu Uyển Nhi có mối quan hệ thân thiết với Việt Quang lúc sinh thời. "Ngày còn nhỏ, anh hay bảo vệ, bênh vực mỗi lần tôi bị hăm dọa. Anh Quang là người che chở cho tôi. Mới đây thôi, anh Quang còn mừng khi xem ảnh tôi và người bạn cũ của anh tái hợp trên sân khấu", cô kể.

Đón nhận hung tin của đàn anh, Uyển Nhi vô cùng thương tiếc. "Trong lòng chúng em mãi có anh Quang, mãi nhớ sự tử tế của anh. Anh Quang đi bình an, vẫn tiếp tục tục yêu nghệ thuật, biểu diễn ở một nơi khác nhé. Anh em mình sẽ gặp lại, còn nhiều chuyện chưa kể anh nghe", cô nói.

Ca sĩ Khánh Băng là một người em đã theo sát quá trình điều trị bệnh của Việt Quang. Tuy đau đớn, cô dặn dò người nhà bình tĩnh để lo hậu sự cho nam ca sĩ quá cố. "Giờ dịch bệnh, không ai đến được. Tôi chỉ biết cầu nguyện cho anh Quang ra đi thanh thản về với Phật", cô nói.

  1. Minh Xù chia sẻ kỷ niệm về Việt Quang: "Ngày bé, tôi còn cặm cụi vẽ nhiều chân dung anh lắm. Bố mẹ thấy có khiếu vẽ nên cho học mỹ thuật. Sau này làm nghệ thuật hơn mười mấy năm, tôi mới được gặp và ghi hình chung cùng anh. Tôi hạnh phúc lắm vì được đứng cạnh nghệ sĩ thần tượng của mình lúc nhỏ. Khi quay hình, biết sức khoẻ anh không tốt nên không hát live được. Nhưng anh rất vui, trẻ trung và hết mình với chương trình. Sau đó, tôi hay tin anh trở bệnh nặng và xót xa trước tin dữ về anh. Thương xót cho anh".

Nhiều nghệ sĩ khác như: ca sĩ Thanh Thảo, Lệ Quyên, Kỳ Phương, diễn viên Quốc Thuận, đạo diễn Phương Điền... cũng bày tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của Việt Quang.

Ca sĩ Việt Quang trong chương trình Vang bóng một thời, tháng 2/2020.

Ca sĩ Việt Quang trong chương trình Vang bóng một thời, tháng 2/2020.

Ca sĩ Việt Quang trút hơi thở cuối cùng vào 0h30 sáng 12/8 sau thời gian điều trị bệnh viêm phổi, hưởng dương 44 tuổi. Trước đó Việt Quang có hơn 2 tháng điều trị bệnh viêm phổi nặng tại Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM. Hồi tháng 6, sức khoẻ anh có lúc nguy kịch, liên tục bị sốt cao, mê sảng nhưng nhờ được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nam ca sĩ đã có chuyển biến tích cực. Việt Quang từng lên mạng xã hội thông báo tình hình bệnh của anh cho bạn bè, khán giả yên tâm.

Tuy nhiên, sau đó tình trạng của nam ca sĩ diễn biến xấu dần. Những ngày cuối đời anh được bệnh viện cho về nhà. Việt Quang đã ra đi nhẹ nhàng trong vòng tay của người thân. Do dịch Covid-19, tang lễ của Việt Quang dự kiến được gia đình tổ chức đơn giản. Nghe tin nam ca sĩ qua đời, tất cả bạn bè, nghệ sĩ đều bàng hoàng, thương tiếc.

Việt Quang sinh năm 1977, từng là nghệ sĩ gắn liền với thế hệ 7X, 8X khi sở hữu nhiều bài hit: Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng... Anh có chất giọng nam cao, phong cách năng động, trẻ trung.

Hoàng Nam/ngoisao.net

https://ngoisao.net/cac-sao-thuong-tiec-viet-quang-4339315.html#1#1

 

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 

279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông: 

[email protected]