Nỗi đau khó diễn tả khi bị bạn thân cướp chồng...

Viết bởi 
08/07/2021 - 05:07

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện về đời sống gia đình gây chú ý. Theo đó, người vợ này đã nhiệt tình giúp đỡ cô bạn thân lúc khó khăn nhưng không ngờ người bạn ấy lại ve vãn chính chồng mình.

Cụ thể, bài chia sẻ của người vợ ấy như sau:

“Tôi và chồng tôi gặp được nhau cũng nhờ vào đứa bạn thân từ nhỏ của tôi – Thương. Một lần Thương rủ tôi đi xem mắt theo nhóm. Chính hôm đó tôi đã gặp chồng tôi . 2 đứa như bắt được sóng của nhau ngay lần đầu gặp mặt nên đến lần hẹn thứ 2 thì chúng tôi tách lẻ. Chỉ sau 6 tháng yêu nhau thì chúng tôi về chung một nhà.

Thương rất nhiệt tình ủng hộ cuộc tình của chúng tôi. Thương và bạn của chồng tôi cũng trở thành một đôi nhưng chỉ sau 3 tháng thì chia tay. Ngày tôi cưới, người bắt hoa cưới của tôi chính là Thương. Tôi thật lòng muốn Thương cũng tìm được hạnh phúc giống như tôi vậy.

Đợt này vì dịch hoành hành liên tục nên Thương bị mất việc . Tôi liền cùng Thương đi rải hồ sơ khắp nơi. Đúng lúc, thư ký của chồng tôi xin nghỉ đẻ nên tôi bèn đề xuất với chồng để Thương thử việc ở vị trí ấy. Mặc dù Thương chưa có kinh nghiệm nhưng Thương là người hoạt bát, năng động nên chắc chắn học việc sẽ rất nhanh. Chồng tôi miễn cưỡng đồng ý để Thương thử ở vị trí thư ký.

Từ hôm tôi giúp Thương có được vị trí thư ký với mức lương gấp đôi, gấp ba công việc cũ thì Thương liên tục đến nhà tôi chơi, thậm chí còn thường xuyên ở lại ăn tối. Ban đầu tôi cứ nghĩ rằng vì cảm kích việc tôi giúp cô ấy có được công việc tốt, với cả chúng tôi là bạn thân nên đến nhà nhau chơi là chuyện bình thường. Nhưng càng ngày, tôi lại càng cảm thấy có cái gì đó không ổn.

Hôm ấy là vào chủ nhật, tôi và chồng được nghỉ. Đáng nhẽ chúng tôi sẽ có một ngày nghỉ tuyệt vời bên nhau nhưng Thương lại mang một tập hồ sơ đến để chồng tôi phê duyệt.

Sẽ không có chuyện gì nếu như tôi không vào phòng làm việc của chồng để dọn dẹp phòng, vô tình nhìn thì thấy Thương đang để lộ hết vòng 1 trước mặt chồng tôi, ánh mắt thì đong đưa.

Ba máu sáu cơn tôi vào lôi Thương ra ngoài và làm cho ra nhẽ. Tôi rất bực mình và bắt chồng tôi cho Thương thôi việc ngay lập tức. Thương xin lỗi tôi rối rít nhưng tôi thì không thể tha thứ cho ai ve vãn chồng mình, kể cả là bạn thân”.

 

Tình cờ vào dọn dẹp phòng làm việc của chồng, tôi chết sững thấy cô bạn thân đang làm điều kinh khủng - Hình 1

Bài đăng nhận được rất nhiều bình luận chia sẻ, đồng cảm với “khổ chủ” khi bị bạn thân phản bội. Một số người cũng chia sẻ câu chuyện tương tự của bản thân.

“Khổ thân chị quá. Giúp người hết mình mà người cắn lại mình hết hồn. Bạn thân đúng kiểu thân ai người ấy lo thôi chị ạ. Chứ thế này có ngày mất chồng như chơi”.

“Bạn này có hoàn cảnh giống mình thế. Mình cũng có 1 cô bạn thân từ nhỏ luôn. Mình có người yêu thì cũng đem đi ra mắt nó. Nhưng nó lại chính là người mồi chài người yêu mình. Sau mấy tháng thì nó đã cướp được người yêu mình. 2 người ấy cắm cho mình cái sừng siêu dài nhưng cuộc sống này sẽ có nhân quả. Rồi nghiệp sẽ quật thôi bạn ạ”.

“Đây đúng kiểu tình yêu không có lỗi lỗi ở cô bạn thân đây mà. May mà chị phát hiện ra sớm chứ để lâu có khi là mất chồng rồi. Thôi không có bạn bè gì nữa chị ạ. Loại bạn này không xứng đâu”.

Sau câu chuyện, ai cũng cho rằng lỗi lớn từ cô bạn thân ấy đã có những hành động không đứng đắn với người đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, nếu như anh chồng phản ứng kiên quyết ngay từ ban đầu thì cô ấy có thể làm ra tình huống như thế hay không?

Kenhsao

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ thông tin - Email: [email protected]