Hoa hậu Phan Kim Oanh nối dài hành trình yêu thương tại làng trẻ em SOS

Viết bởi 
21/11/2022 - 12:11

Vừa trở về Việt Nam sau đăng quang Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) tại Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã tham gia ngay chuyến thiện nguyện đầu tiên, mang yêu thương cho Làng Trẻ em SOS, TP. Hồ Chí Minh.

Từ khi đăng quang Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) Phan Kim Oanh luôn là cái tên thu hút sự chú ý của công chúng trong mỗi hoạt động. Cùng với đó, người đẹp sinh năm 1988 cũng tất bật với các hoạt động và lịch trình dày đặc của mình đến hết năm 2022.

Phan Kim Oanh có nhiều hoạt động sau khi đăng quang trở về Việt Nam. Ảnh: BTC

Phan Kim Oanh có nhiều hoạt động sau khi đăng quang trở về Việt Nam. Ảnh: BTC

Vừa trở về nước, cùng với BTC Mrs Grand Việt Nam, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã đến Làng Trẻ em SOS tại quận Gò Vấp, TP.HCM để thăm hỏi và trao những món quà yêu thương đầy ý nghĩa cho các em nhỏ.

Làng Trẻ em SOS, TP.HCM là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ hơn 200 trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi thiện nguyện tại Làng Trẻ em SOS Gò Vấp, TP.HCM, Hoa hậu Phan Kim Oanh xuất hiện giản dị với trang phục quần jean, áo thun, ân cần trao tặng 20 phần quà gồm sách, vở, dụng cụ học tập cho các em nhỏ và một phần quà tiền mặt gửi tặng đến trung tâm, với mong muốn san sẻ bớt phần nào những khó khăn và động viên tinh thần các em trên bước đường học tập.

Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có buổi thiện nguyện với làng trẻ em SOS. Ảnh: BTC

Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có buổi thiện nguyện với làng trẻ em SOS. Ảnh: BTC

Được gặp gỡ và gần gũi với Làng Trẻ em SOS, trải lòng mình chơi đùa cùng các em, Phan Kim Oanh đã bật khóc trước những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nơi đây. Là một người luôn bận rộn với những chuyến đi từ thiện suốt dọc dài khắp miền của đất nước, với tấm lòng của một người mẹ, cô luôn dành sự quan tâm đến những em nhỏ có cuộc đời kém may mắn trong cuộc sống.

Nối dài hành trình yêu thương, được gặp các em tại Làng Trẻ em SOS, cô đã không tránh khỏi xúc động khi biết có những em dù hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn lạc quan trong cuộc sống…

Chia sẻ tại buổi thiện nguyện, Phan Kim Oanh cho biết, sau ngày đăng quang, cô càng nhận thấy rõ hơn về sứ mệnh của một hoa hậu, đó là lan tỏa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, hỗ trợ những đối tượng yếu thế có nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Người đẹp tặng quà cho các bé . Ảnh: BTC

Người đẹp tặng quà cho các bé . Ảnh: BTC

Giao lưu tại buổi thiện nguyện, Hoa hậu Phan Kim Oanh bày tỏ: “Kim Oanh vẫn luôn tâm niệm và suy nghĩ làm sao mình có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn ở ngoài kia. Hành trình này Kim Oanh phải thực hiện và lan tỏa, bởi vì đây là trách nhiệm và sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế.

Giúp đỡ những người đang gặp khó khăn sẽ khiến Oanh trở nên hạnh phúc và nhận ra ý nghĩa của cuộc sống nhiều hơn. Không chỉ là trọng trách của một doanh nhân, một hoa hậu mà Kim Oanh còn đến với các em với tấm lòng của một người mẹ, và người mẹ nào cũng mong cho các con của mình không còn phải cơ cực, luôn bình an và thật hạnh phúc”.

Gặp gỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn, người đẹp bày tỏ sự xúc động, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho hoạt động cộng đồng. Ảnh: BTC

Gặp gỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn, người đẹp bày tỏ sự xúc động, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho hoạt động cộng đồng. Ảnh: BTC

Khép lại chương trình thiện nguyện tại Làng Trẻ em SOS, ngày 19/11, cô đã có chuyến Media Tour chia sẻ lại hành trình chạm tay đến chiếc vương miện Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022) được livestream trên fanpage và YouTube của Báo Thanh Niên.

Tiếp đến, cô sẽ bay ra Hà Nội để ký một số hợp đồng với một số nhãn hàng tại đây và quay trở lại TP.HCM để đồng hành cùng cuộc thi quốc gia Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 với vai trò Phó trưởng Ban giám khảo, vào cuối tháng 11/2022.

5-23

Ngoài ra, cô cũng được mời tham gia Phó trưởng Ban giám khảo cuộc thi Quốc gia Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022 được tổ chức vào đầu tháng 12/2022 tại TP.HCM.

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©Spotlight Vietnam 2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông: 

trannguyenthao.pv@gmail.com