Đoàn người tới tiễn biệt nam sinh qua đời tại Nhật lần cuối

Viết bởi 
12/08/2021 - 13:08

Sáng nay 12/8, tang lễ của em T.T.A được diễn ra ấm cúng tại nhà tang lễ Minami Osaka. Tại đây, nhiều người đã đến thắp nén nhang tiễn biệt em lần cuối.

 

Theo đó, khoảng 11-12h trưa nay (theo giờ địa phương Nhật Bản), lễ hỏa táng em T.T.A sẽ diễn ra, sau đó tro cốt được an trí tại chùa Hòa Lạc Kobe. Sự kiến sẽ về Việt Nam ngày 15/8.

Tang lễ của em T.T.A (sinh năm 1999) được diễn ra ấm cúng tại nhà tang lễ Minami Osaka . Tại đây, nhiều người đã đến thắp nén nhang tiễn biệt em lần cuối, cầu chúc em an nghỉ ở nơi vĩnh hằng.

Những người thân, bạn bè của T.A. vô cùng thương thiếc vì sự ra đi bất ngờ và thương tâm của em.

Theo người thân và bạn bè chia sẻ, T.T.A thường ngày ngoan ngoãn, lễ phép. T.T.A chia tay gia đình để sang Nhật du học giữa năm 2019, từ đó đến nay, em chưa về nhà lần nào vì vướng dịch bệnh.

‘Nếu không có vụ việc này thì T.A cũng chuẩn bị về…’ - người chị họ của T.A xót xa chia sẻ.

Các vị tăng ni, phật tử tại chùa Hòa Lạc Kobe có mặt đầy đủ để tiến hành tang lễ. Và đọc kinh niệm phật cầu mong cho nạn nhân xấu số sớm được an lạc nơi chín suối.

Trước đó, ngày 2/8 vụ án nam du học sinh tên T.T.A sinh ngày 15/9/1999 bị một nam thanh niên người nước ngoài đạp xuống sông Dotonbori, Osaka gây rúng động dư luận những ngày qua

Cảnh sát Nhật đã bắt nghi can tên Cruz Cabrera Brian Alberto (26 tuổi), quốc tịch Dominia để điều tra làm rõ vụ việc trên.

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông

[email protected]