Trộm cắp tài sản - Tội phạm cũ, chiêu trò luôn mới

Viết bởi 
10/12/2023 - 07:12
Tiếp tục mang đến những tin tức “hot” của thời đại, Chuyện Đó Chuyện Đây - Tập 11 là câu chuyện không hề xa lạ trong lòng người dân Trộm Cắp Tài Sản. Với sự kết hợp của diễn viên Tiểu Bảo Quốc - Hữu Đằng - Maika - Nguyễn Phước Lộc.
 
TIỂU BẢO QUỐC-HỮU ĐẰNG
 
Trộm cắp tài sản là một trong những hành vi luôn tồn tại từ xưa đến nay, hiện nay, những tên tội phạm còn ngày một tinh vi và manh động hơn khi không hề lo sợ pháp luật. Câu chuyện của Chuyện Đó Chuyện Đây kể về hai người đàn ông vì quá tập trung vào chơi cờ mà không hề để tâm đến vị khách lạ mặc dù đã được vợ cảnh cáo. Chính vì vậy, đã tạo thêm lòng tham cho người khác, dẫn đến mất điện thoại và chiếc xe ngay trước mặt.
 
Tuần này, Chuyện Đó Chuyện Đây xây dựng kịch bản không chỉ đánh vào những tên tội phạm, mà còn đưa ra lời cảnh giác cho người dân: Tuyệt đối không được lơ là, phải cẩn trọng trong mọi tình huống, đặc biệt khi có người lạ xuất hiện xung quanh.
 
Khi xã hội ngày càng phát triển, thì những tên tội phạm này cũng có nhiều thủ đoạn hơn để đánh lừa gia chủ, nhân cơ hội trộm cắp tài sản. Câu chuyện là hồi chuông cảnh tỉnh mọi gia đình cần phải đưa ra nhiều giải pháp để bảo vệ chính mình, cũng như tài sản để tránh tạo điều kiện cho những tên trộm. 
 
Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 12 lên sóng vào ngày 10/12/2023.

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông

[email protected]