Vân Khánh và Quốc Đại thể hiện sự lo lắng “tột độ” khi thí sinh liên tục lên nốt cao trong phần trình diễn

Viết bởi 
19/12/2023 - 04:12

Bộ ba giám khảo quyền lực Nguyễn Văn Chung, Quốc Đại và Vân Khánh đưa ra những nhận xét thẳng thắn giúp cho màn trình diễn của thí sinh hoàn thiện hơn trong từng tập phát sóng.

Tập 8 chương trình. Tỏa Sáng Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 15/12/2023 trên kênh HTV9 với sự dẫn dắt của nam MC Hoàng Rapper cùng giám khảo Nguyễn Văn Chung. Đặc biệt, có sự xuất hiện của hai ca sĩ Quốc Đại và Vân Khánh. 

IMG 0214

Trong tập phát sóng trước, năm thí sinh đầu tiên tiên trong top 10 đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt thông qua phần thi của mình với chủ đề “Tự Hào Việt Nam”. Trong tập phát sóng tuần này năm thí sinh tài năng còn lại sẽ mang đến những phần dự thi đặc sắc tiếp theo thể hiện tình yêu quê hương đất nước để chinh phục quý vị khán giả cùng quý ban giám khảo

Thí sinh đầu tiên Huy Hoàng đã mang đến ca khúc "Vết Chân Tròn Trên Cát", anh đã thành công khi tạo ra một không khí sôi động và tràn đầy tình yêu quê hương, lòng kính trọng những công lao của các anh hùng đi trước. Ban giám khảo Nguyễn Văn Trung đã chia sẻ nhận xét về phần trình diễn như sau: “Anh thích gương mặt và những biểu cảm và cả giọng hát của em. Nó thấm đậm cảm xúc trong bài hát này và phần dàn dựng cũng rất là đẹp, những hình ảnh của người thương binh cầm cây nạng để với lấy con diều nó tượng trưng cho hòa bình. Và anh hi vọng rằng em tiếp tục giữ ngọn lửa đó trong những phần trình diễn tiếp theo".

Tiếp theo, đến phần thi của thí sinh Minh Khôi đã trình diễn ca khúc "Gió Lộng Bốn Phương", với một chất giọng đầy nội lực anh đã truyền đạt cảm xúc thông qua bài hát một cách tuyệt vời thể hiện tất cả sở trường của mình, mang lại một trải nghiệm âm nhạc đầy cảm cảm xúc cho khán giả. Giám khảo Vân Khánh đã dành lời khen và những góp ý chân thành dành cho phần trình diễn: "Bạn hát rất tốt và giọng hát của bạn rất phù hợp với thể loại nhạc này. Đây là một bài hát không đơn giản, và những nốt cao của bài hát bạn đã thể hiện rất xuất sắc. Tôi rất thích nhưng sau khi điểm cao trào nếu bạn rít nhẹ thêm một chút bài hát sẽ trở nên hoàn hảo hơn".

IMG 0234

Giám khảo Quốc Đại đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn về thí sinh Đăng Khoa: "Anh cảm nhận được rằng em đã thể hiện tình cảm đối với người mẹ nhưng em chưa thể hiện trọn vẹn tình cảm đúng với bối cảnh của người mẹ trong thời kỳ chiến tranh. Em nên thêm vào đó sự tự hào bên trong nó sẽ hoàn hảo hơn". Phần trình diễn của thí sinh Đăng Châu với ca khúc “Huyền Thoại Mẹ” với chất giọng ngọt ngào đầy sâu lắng anh đã đem đến cho người nghe và khán giả một phần trình diễn mãn nhãn đầy cảm xúc, chân thật nhưng không kém phần da diết.

Thí sinh kế tiếp là Quỳnh Anh, cô bé nhỏ tuổi nhất trong chương trình đã mang đến ca khúc "Chiều Lên Bản Thượng". Đây là một bài hát có tiết tấu nhanh đòi hỏi phải sử dụng nhiều kỹ thuật và tập luyện rất nhiều, nhưng với tất cả sự nỗ lực của mình Quỳnh Anh đã đem đến một tiết mục xuất sắc. Giám khảo Vân Khánh đã có những chia sẻ sau:" Tiết mục này mang đến tinh thần dễ thương, trong sáng và cô thực sự rất thích phần trình diễn của Quỳnh Anh".

IMG 0304

Thí sinh cuối cùng là Trọng Bằng, anh đã mang đến ca khúc "Dòng Máu Lang Hồng" đốt cháy sân khấu bằng giọng hát nội lực thể hiện đúng tinh thần của dân tộc Việt Nam thông qua chất giọng của mình. Giám khảo Vân Khánh chia sẻ: “Với bài hát này có những nốt rất cao nên khi em lên nốt cao liên tục chị rất lo lắng bạn đã làm rất trọn vẹn nhưng chưa để để chị woow lên”

Top 8 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, tiếp tục đem đến phần trình diễn hấp dẫn để chạm đến ngôi vị cao nhất của “Tỏa Sáng Ước Mơ” đó là: Minh Khôi, Huy Hoàng, Viết Đồng, Lục Hoa, Mai Anh, Đăng Châu, Quỳnh Anh, Trọng Bằng. Hai thí sinh có điểm số thấp nhất là Đăng Khoa, Cẩm Trúc phải chia tay cùng với chương trình.

Tỏa Sáng Ước Mơ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos - Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế. Saobiz hân hạnh đồng hành với vai trò bảo trợ truyền thông của chương trình. 

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông

[email protected]