Thúy Diễm kêu gọi dừng bình chọn ở giải thưởng VTV Awards

Viết bởi 
15/08/2021 - 19:08

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm bất ngờ đăng tải bài viết xin phép khán giả dừng bình chọn cho mình tại VTV Awards năm nay.

Ngày 14/8, Ban tổ chức VTV Awards 2021 công bố top 5 đề cử ở các hạng mục giải thưởng năm nay. Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng có sự góp mặt của NSND Thu Hà và Nguyễn Hồng Diễm, Lương Thu Trang (Hướng dương ngược nắng), Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (Cát đỏ), Lê Tú Oanh (Hương vị tình thân).

Thúy Diễm để lại dấu ấn và được đề cử Nữ diễn viên ấn tượng với vai diễn trong phim Cát đỏ
Thúy Diễm để lại dấu ấn và được đề cử Nữ diễn viên ấn tượng với vai diễn trong phim Cát đỏ

Ban đầu, Thúy Diễm kêu gọi khán giả tham gia bình chọn trên trang cá nhân. Nhưng đến ngày 15/8, cô thông báo muốn dừng việc kêu gọi. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1986 cho biết: "Sau khi được BTC thông báo Diễm là nghệ sĩ miền Nam duy nhất được vào Top 5 Nữ diễn viên ấn tượng của năm, Diễm thật sự rất vui và hạnh phúc! Nhưng trong tình hình cả nước và đặc biệt là TP.HCM - quê hương của Diễm đang thật sự rất khó khăn với bao nhiêu lo toan cho cuộc sống lẫn sinh mạng của nhiều người! Diễm nghĩ mình không nên làm phiền đến khán giả , những người đã yêu thương và ủng hộ cho Diễm trong thời gian vừa qua vào lúc này!

Dòng trạng thái của Thúy Diễm về việc xin dừng bước tại VTV Awards 2021
Dòng trạng thái của Thúy Diễm về việc xin dừng bước tại VTV Awards 2021

Diễm xin được dừng chân tại Top 5 của giải thưởng, và đã thấy rất hạnh phúc vì được khán giả và VTV ghi nhận diễn xuất của mình ! Đó là một sự khích lệ lớn lao để Diễm có thể tiếp lửa làm nghề trong chặng đường phía trước..."

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, Đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC đã yêu mến, tạo điều kiện cho cô cơ hội được góp mặt trong giải thưởng quan trọng này. Thúy Diễm hứa hẹn sẽ trở lại với những vai diễn ấn tượng đến khán giả trên sóng VTV.

Như vậy, sau Phương Oanh, bà xã Lương Thế Thành là cái tên tiếp theo chủ động dừng bước tại cuộc đua này.

Thúy Diễm được đề cử với vai Nhớ trong Cát đỏ
Thúy Diễm được đề cử với vai Nhớ trong Cát đỏ

VTV Awards 2021 gồm tổng cộng 11 hạng mục như Nghệ sĩ ấn tượng, Diễn viên nam/nữ ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình của năm...

Từ vòng 2, khán giả bắt đầu được tham gia vào việc bỏ phiếu cho các hạng mục. Điểm số cuối cùng của mỗi đề cử sẽ được xác nhận bởi 2 hệ thống chấm điểm, bao gồm điểm bình chọn từ khán giả (50%) và điểm từ hội đồng chuyên môn (50%).

Cổng bình chọn vòng 2 của VTV Awards 2021 được mở vào sáng ngày 14/8 và kéo dài đến sáng 05/09/2021. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 20h10 ngày 05/09/2021 trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202108/thuy-diem-keu-goi-dung-binh-chon-o-giai-thuong-vtv-awards-08c79a8/

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ thông tin - Email: [email protected]