Tăng Phúc lần đầu tiết lộ “điểm tựa” tinh thần giúp vượt qua mọi áp lực

Viết bởi 
02/06/2022 - 12:06

Lần đầu tiên, ca sĩ Tăng Phúc bày tỏ về việc bị nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống và tiết lộ về “điểm tựa” duy nhất giúp anh vượt qua mọi chuyện.

Tang-Phuc

Sự xuất hiện của Tăng Phúc với vai trò là giám khảo tại Hát cho ngày mai đã đem lại một làn gió mới cho chương trình, bởi sự trẻ trung của nam ca sĩ. 

Giọng ca “Chỉ là không cùng nhau” cho biết anh khá lo lắng, hồi hộp nhưng cũng hạnh phúc không kém khi có dịp ngồi chung ghế giám khảo với các anh chị lớn trong nghề. Thấy vậy, MC Quyền Linh cũng động viên đàn em không nên quá căng thẳng, chỉ cần hát và chia sẻ những năng lượng trẻ trung, tích cực tới cộng đồng.

Tại đây, Tăng Phúc được nghe các câu chuyện lan tỏa năng lượng tích cực mà các thí sinh mang tới đã khiến anh xúc động bởi sự tận tâm, dũng cảm mà họ đã cống hiến cho cộng đồng. Nam ca sĩ cũng cho biết bản thân anh là người thường xuyên mang trong mình suy nghĩ tích cực nhưng đôi khi vẫn không tránh được những vấn đề khó có thể vượt qua, khiến anh rơi vào tình trạng bế tắc.

“Những lúc khó khăn, Phúc luôn nghĩ tới gia đình của mình, nơi đó có những người luôn yêu thương mình. Các bạn hãy nghĩ về họ vì dù mình có như thế nào đi chăng nữa thì gia đình vẫn sẽ luôn ở bên mình. Chúng ta cũng hãy vì họ mà sống thật tốt, cố gắng thật nhiều để vượt qua những khó khăn đó”, nam ca sĩ nói thêm.

Được biết khoảng 1 năm trước, Tăng Phúc đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng sau phát ngôn liên quan đến việc hát nhạc ngoại. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng đã vượt qua ồn ào này nhờ luôn giữ cho mình những suy nghĩ tích cực, khán giả nào góp ý mang tính chất xây dựng anh sẽ ghi nhận còn muốn đả kích anh thì anh xem như không nghe, không thấy gì.

Tuy còn khá trẻ nhưng Tăng Phúc cũng đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trên con đường sự nghiệp. Chia sẻ về kinh nghiệm để đạt được những thành công trong các sản phẩm nghệ thuật của mình, giọng ca sinh năm 1993 cho biết: “Có rất nhiều yếu tố mang đến sự thành công cho một người nghệ sĩ. Thứ nhất, các bạn phải có năng khiếu. Thứ hai, phải có đam mê. Thứ ba, các bạn phải có một sự siêng năng, cần cù và hãy cố gắng hết sức để theo đuổi đam mê của mình. Nếu các bạn dùng hết cái tâm của mình ra để làm nghề thì chắc chắn các bạn sẽ đến được con đường thành công. Còn việc thành công đến sớm hay muộn Phúc nghĩ một phần do sự may mắn nữa”.

Đến với chương trình, ngoài mang đến những chia sẻ cho thí sinh, Tăng Phúc còn “đốn tim” khán giả khi song ca với bác sĩ Quang Nhật qua ca khúc “Đừng chờ anh nữa” của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy.

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©Spotlight Vietnam 2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông: 

trannguyenthao.pv@gmail.com