Lê Việt - Hành trình từ cậu bé gầy gò trở thành đạo diễn sỡ hữu body ''chuẩn nam vương''

Viết bởi 
17/06/2021 - 01:06

Có lần tôi đùa với Đạo diễn Lê Việt rằng ''Anh là biên đạo múa, dĩ nhiên ngay từ đầu anh phải có body chuẩn, đẹp để có thể làm nghề chứ!'', anh ấy cười và đưa tôi xem những hình ảnh thời niên thiếu khiến tôi há hốc ngạc nhiên!

 

Hoá ra, không phải tự nhiên người ta có hình thể đẹp mà không qua tập luyện đâu! Tất cả là do sự cân đối trong việc rèn luyện và ý thức với chế độ dinh dưỡng. Dù đó có là một người mẫu, vẫn động viên hay một biên đạo múa cũng vậy...

 

Lê Việt từng là một cậu trai gầy gò, nhẹ cân, diện mạo kém thu hút - đã trở nên một chàng trai ''chói mắt'' giữa đám đông như hiện tại. Bí quyết này là gì?

 

251.beogay1 

251.beogay0

251.beogay2

 

Lê Việt: Em không biết đấy thôi, thời anh còn đen nhẻm, ốm yếu, đi tham gia dựng bài cho các show diễn thì không mấy ai mặn mà, ít nguời... tin tưởng vì trông loe ngoe quá, chẳng giống một diễn viên múa hay dancer máu lửa cả, tủi lắm (cười).

 

Nhưng khi anh cải thiện được về vóc dáng, vẻ bề ngoài cũng ''tăng điểm'' đồng thời show chậu cũng ồ ạt xung quanh, anh mới nghĩ ra ''Ồ, hoá ra ngoại hình rất quan trọng, ít ra là với đối tác và những người mới gặp mình lần đầu, họ bị thu hút và đặt niềm tin hay không, ngoài chuyên môn, tính cách... còn có cả vẻ bề ngoài nữa!''

 

251.beogay4

251.beogay5

 

Sau khi có một bước chuyển mới trong sự nghiệp, anh bận bịu với việc dàn dựng sân khấu và tổ chức sự kiện, anh đã tập luyện như thế nào?

 

Thực ra dù bận mấy anh cũng còn chừa một khoảng thời gian trong ngày, thường là 5-60phút buổi sáng để chạy bộ hoặc tập thể dục tại chỗ, tập tạ và còn workout nhẹ nhàng trong những lúc đi làm. Mùa dịch này anh có thời gian tập nhiều hơn nên đang chuẩn bị ra mắt các video Series Dance Workout để mọi người cùng tập ở nhà mà không thấy nhàm chán.

 

251.beogay7

 

Anh mở các lớp ''giải phóng hình thể'' rất hiệu quả dành cho các doanh nhân và cả những người mới bắt đầu đi làm, anh có nhắn nhủ gì với các bạn trẻ về việc tập luyện thể hình không?

 

Lê Việt chỉ muốn nói một điều thôi: Cơ thể chuẩn, dáng vóc tự tin sẽ giúp bạn thăng tiến, giao tiếp dễ dàng hơn, đó là điều chắc chắn. Ngoại hình bắt mắt luôn là điểm cộng dù bạn làm việc ở bất cứ môi trường nào, thế nên hãy dành ra một thời gian trong ngày để tập vận động với các bài tập đơn giản, thậm chí luyện cả việc đứng ngồi cho phong cách cũng là tập luyện đấy... (cười).

 

59639654 2655205951163113 5488232081253203968 n 

Lê Việt bảnh bao của hiện tại...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ thông tin - Email: [email protected]