Nhan sắc đương kim HHVN Thanh Thuỷ sau nghi vấn PTTM

Viết bởi 
26/03/2023 - 19:03

 

Màn "lột xác" nhanh chóng đã khiến người đẹp sinh năm 2002 vướng nghi vấn "dao kéo" để cải thiện nhan sắc.

 

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM11

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM10

 

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ

 

Mới đây, trên một nhóm Facebook chuyên theo dõi tin tức showbiz – người đẹp xuất hiện bài đăng nhận định về diện mạo hiện tại của Thanh Thủy. Bài đăng này nhận định hình ảnh và nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy có sự lột xác ngoạn mục với gương mặt ngày càng thanh tú và vóc dáng cân đối, thần thái cuốn hút.  Bài đăng cũng chia sẻ một vài “hint” về việc Hoa hậu Thanh Thủy đã sử dụng dao kéo như mũi cao hơn, vòng 1 cũng đầy đặn hơn.

 

Bài đăng thu về lượt chú ý lớn với nhiều bình luận tuy nhiên không có nhiều ý kiến phản đối việc Hoa hậu Thanh Thủy có phẫu thuật thẩm mĩ, nếu như đây là sự thật. Theo nhiều ý kiến cộng đồng mạng, tiêu chí dành cho Hoa hậu và các cuộc thi Hoa hậu hiện nay đã thoáng hơn trước nên việc các hoa hậu sử dụng phẫu thuật thẩm mĩ sau đăng quang như một phương tiện nhằm thăng hạng nhan sắc cũng không có gì là sai. Bên cạnh đó, theo nhiều quan điểm của cộng đồng mạng, việc ngày càng trau truốt về ngoại hình để xây dựng hình ảnh một người đẹp – gương mặt giải trí đa năng là một việc làm chính đáng và hoàn toàn không nên khắt khe.

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM0

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM2

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM1

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM3

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM5

 

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021. Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia. Hiện tại, nàng hậu vẫn đang thực hiện trọng trách trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam.

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM7

 

Thời gian gần đây, fan sắc đẹp dễ dàng nhận ra Thanh Thủy đã có sự thay đổi về vẻ ngoài của mình. Không còn bị chê giống “Miss Teen”, đương kim HHVN giờ đây sở hữu gương mặt thanh thoát, thon gọn và chiếc mũi cao vút khiến ai nhìn vào cũng phải khen ngợi. Chính vì màn “lột xác” nhanh chóng đã khiến người đẹp sinh năm 2002 vướng nghi vấn “dao kéo” để cải thiện nhan sắc. Trước những thông tin này người đep cùng công ty đại diện của mình vẫn chưa lên tiếng.

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM21

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM12

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM14

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM15

 

88.Hoa-hau-thanh-thuy-PTTM17

 

https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-thanh-thuy-bat-ngo-lo-anh-tai-tham-my-vien-a599778.html

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ thông tin - Email: [email protected]