Mẫu nhí Minh Thư khoe vẻ đẹp “dịu dàng” trong tà áo dài trước thềm năm mới

Viết bởi 
10/02/2024 - 19:02

Mẫu nhí Minh Thư thực hiện bộ ảnh Tết mới đẹp dịu dàng và đầy cuốn hút.

Trong bộ áo dài lần này stylist đã chọn cho Minh Thư chất liệu “gấm vân hoa dập nổi” kết hợp với phần cách điệu lưới trên 2 vai và kiểu tay áo phồng giúp cô bé thêm phần trẻ trung. Trong bộ ảnh mới Minh Thư trong rất cổ điển, sang trọng nhưng qua thần thái lại cho thấy nét vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của tà áo dài Việt Nam.

 

874.minh-thu-spotlight-vietnam7

 

Năm 2023 cũng là cột mốc đánh dấu “hành trình đi tìm ước mơ” của “cô bé nhút nhát” mang tên Võ Thị Minh Thư. Hành trình của người con Vũng Tàu khi dám đam mê, dám chịnh phục và cố gắng học hỏi không ngừng từng ngày để cho mình được sự phát triển như ngày hôm nay thông qua từng bộ ảnh mà Minh Thư đã thực hiện trước đó.

 

874.minh-thu-spotlight-vietnam6

874.minh-thu-spotlight-vietnam5

 

Đáp lại cho những sự cố gắng và ước mơ ấy của cô bé Minh Thư cũng đã dần chinh phục được khán giả khi làm người mẫu ảnh bìa cho báo Khăn Quàng Đỏ, Thiếu niên Tiền Phong…cũng như những lời mời từ các công ty truyền thông sản xuất phim ảnh và quảng cáo ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Những bìa báo hay lời mời của các công ty truyền thông cũng là nguồn động lực rất lớn giúp Minh Thư cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn cho con đường phía trước. Nhưng là học sinh lớp 9 cuối cấp Minh Thư cũng không quên việc học của mình, không dám bỏ bê mà chỉ biết phấn đấu nhiều hơn các bạn vì mình còn có cái nghề đang theo đuổi nên phải cân bằng.

 

874.minh-thu-spotlight-vietnam4

874.minh-thu-spotlight-vietnam2

874.minh-thu-spotlight-vietnam0

 

Trong năm mới 2024 Minh Thư mong rằng sẽ phát triển hơn nữa, làm mới chính mình về hình ảnh cho cái nhìn khác hơn. Và phải đạt được kết quả học tập cuối cấp cao nhất có thể để không phụ lòng cha mẹ và tình yêu thương của mọi người dành cho Minh Thư.

 

Ekip thực hiện:

 

Photo: Nguyễn Thọ

 

Makeup: Nguyễn Ngọc Kha Ni

 

Hairstyle: Thảo Võ

 

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông

[email protected]