VẪN TIN VÀO TÌNH YÊU!

Viết bởi 
12/10/2021 - 19:10

Những ngày này, ngồi đọc tin về công chúa Nhật Bản và câu chuyện về cái đám cưới ồn ào nhất lịch sử, người ta mới tự hỏi: Có chăng tình yêu chân thành vẫn tồn tại trên đời này?

 

116.CONGCHUA1 

Rồi lại tự hỏi: Hay vì cô ấy là công chúa nên chẳng phải lo xa cho đoạn đường phía trước, Hoàng gia đâu thể để cốt nhục của mình  phải chịu bất hạnh? Rất nhiều câu hỏi đã và đang được đưa ra xung quanh chuyện tình đặc biệt này.

 

Giữa thời đại con người sống với nhau một cách đầy thực dụng, toan tính và đề phòng, câu chuyện của công chúa Mako - Nhật Bản làm sáng bừng lên thứ tình yêu đầy bản năng, lòng chân thành và sự trong sáng hiếm có.  

 

Sinh ra trong gia đình Hoàng tộc, sở hữu dung mạo xinh đẹp cùng học thức không kém cạnh ai, lẽ ra Mako có thể sánh đôi với bất cứ người đàn ông trong mơ nào của mọi cô gái trên khắp đất nước Nhật Bản. Thế nhưng cô quyết chung thuỷ với tình yêu và sự lựa chọn của mình, vô cùng kiên trì với vị hôn phu... bị cả gia đình phản đối!

 

116.CONGCHUA0

 

Kei Komuro là một chàng trai công sở bình thường, lại còn sinh trưởng trong một gia đình đầy những quan hệ rắc rối, thậm chí mẹ anh ta còn vi phạm pháp luật... trong khi Hoàng gia Nhật vốn nổi tiếng khắt khe. Nhắc đến chuỗi các bê bối của gia đình Komuro, một quan chức của Cơ quan nội chính Hoàng gia Nhật Bản thốt lên: Không có gì để bình luận! 

 

Từ việc túng thiếu về tài chính, vỡ nợ, gian lận tiền trợ cấp của nhà nước... Không riêng Hoàng gia, hàng loạt các cuộc biểu tình của người Nhật cũng diễn ra để phản đối hôn sự đặc biệt này.

 

116.CONGCHUA2

 

Một đám cưới bị hoãn những 4 năm liền.

Một gia đình không có... dấu hiệu kết thúc các chuyện bê bối.

Một tương lai không hề sáng sủa khi công chúa liên tục bị dân chúng cho rằng chàng trai ''số đỏ'' kia rốt cục chỉ muốn đào mỏ nhà vợ. Họ liên tục công kích và mỉa mai gia đình nhà trai.

 

Để ''minh chứng'' cho sự ''trong sáng'' của nhà chồng tương lai, Mako cũng từ chối nhận số tiền hồi môn 150 triệu Yên Nhật (1.35 triệu USD). Thậm chí, cô sẽ phải từ bỏ tước vị Công chúa để sống một cuộc sống trong thân phận thường dân!

 

116.CONGCHUA3

Quả là một câu chuyện đáng để dõi theo!

 

Cỏ 

 

 

 

 

 

 

 

 

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - MXH mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT cấp ngày 13/05/2021

 Địa chỉ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Giám đốc nội dung: Trần Nguyên Thảo

Hotline: 0345 700 300  Email: [email protected]