Tưởng bạn trai mất tích nhưng kỳ thực anh ta về nhà với vợ con

Viết bởi 
18/06/2022 - 23:06

Rachel Waters, 26 tuổi đăng lên Facebook tìm bạn trai mất tích, nhưng sau đó cô sốc khi biết anh ta đã có gia đình.

 

Waters làm trong lĩnh vực quản lý thương hiệu tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Cô bắt đầu mối quan hệ với người bạn trai khi họ cùng nhau trải qua giai đoạn phong toả kéo dài và nghiêm ngặt do Covid-19 năm 2021.

 

Tuy nhiên, vào tháng 4/2022, bạn trai nói sẽ trở lại Anh để thăm gia đình và hứa sẽ quay lại. Nhưng chuyện đó đã không bao giờ xảy ra.

 

“Anh ấy đã về nhà (Norwich, Anh) vào đầu tháng 4 để thăm gia đình và dự kiến bây giờ sẽ quay lại Trung Quốc. Tuy nhiên, tôi không nhận được tin tức gì từ anh ấy gần đây và tôi lo lắng có điều gì đó đã xảy ra. Nếu có ai biết bất cứ điều gì, xin vui lòng liên hệ với tôi”.

 

Sau bài đăng, một người bạn của bạn trai cô đã viết: “Anh ấy đã có vợ con. Tôi thực sự cảm thông với bạn ngay lúc này! Bạn có vẻ chỉ như một người bạn gái của anh ấy ở Trung Quốc”.

 

girl-1-651

Sau khi xem các bình luận và biết rằng người đàn ông đã có gia đình ở Anh, Rachel đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng trên Facebook hôm nay với chú thích: “Vâng, tôi đã biết tin”.

 

Rachel Waters nói rằng hoàn cảnh của cô là một sự “không may”.

 

Nhiều tài khoản trên mạng xã hội chia sẻ, họ thấy sốc khi biết rằng anh chàng đã có một gia đình bí mật ở Anh, trong khi một số người cười nhạo hoàn cảnh của cô. Một người bạn khác nói thêm: “Thật không vui chút nào cho cô ấy”.

 

Rachel, sinh ra ở Nam Carolina, Mỹ, cũng là một vlogger bán thời gian. Cô đã đăng tải “cuộc hẹn hò vui nhộn thất bại” trên kênh YouTube cá nhân. Tuy nhiên, sau đó cô gỡ bài đăng xuống vì cảm thấy xấu hổ cho người bạn trai sống hai mặt.

 

Đăng Dương - Vietnamnet (Theo Mirror)

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo

Hotline: 0345 700 300 -  Email: [email protected]