Cha, con và cơn mưa...

Viết bởi 
25/05/2021 - 10:05
Câu chuyện này diễn ra trên đường phố New York, trong tấm ảnh, một người cha người Châu Á cùng cậu con trai đi trong mưa, và người đàn ông đã hạ ô xuống che cho đứa nhỏ, mặc cho bản thân bị ướt sạch người.
 
 
Anh này tên là Liu Qiao một người Trung Quốc hiện đang là quản lý của một công ty chuyên về dịch vụ tài chính ngân hàng lâu đời nhất trên thế giới. Ngày hôm ấy Liu Qiao đến đón cậu con trai 4 tuổi Liu Ruozhuo từ nhà trẻ ở Flushing, Queens sau khi tan sở thì gặp mưa to. Bởi nơi con trai theo học cũng khá gần nhà nên hai cha con đã quyết định đi bộ về. 
 
Những bức ảnh được chụp tại Queens, New York, sau đó được lan truyền khắp các trang mạng xã hội thu hút sự quan tâm của hàng trăm nghìn người. Ngay lập tức các cư dân mạng đoàn kết đồng lòng tìm ra cho bằng được danh tính của người cha Châu Á kia. Và công sức của họ đã không hề uổng phí. 
 
Nhiều người tỏ ra thắc mắc là tại sao anh này không bế con lên vào hai cha con cùng che mưa và người cha này cho biết đó là phương châm dạy con của anh, muốn con mình học tính tự lập và tự giải quyết những vẫn đề xung quanh.
 
Anh còn cho biết “Đó là bản năng của người làm cha. Tôi không hi vọng sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi đến như vậy từ dư luận”.
 
Internet

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông

[email protected]