Kinh doanh từ món ăn mẹ làm và câu chuyện thành công của thương hiệu Tư Bông

Viết bởi 
15/09/2022 - 00:09

Hành trình Nông Dân Xin Chào tuần này đặt chân đến huyện Lai Vung - tỉnh Đồng Tháp, cùng câu chuyện về thương hiệu bánh trái cây cuộn Tư Bông của cô kỹ sư Công Nghệ Thông Tin NguyễnThị Cát Thủy. Cùng sự kết nối của Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh. 

 

NGUYEN THI CAT THUY 1

 

Xuất phát điểm từ IT, nhưng khi được bạn bè động viên chuyển hướng sang kinh doanh với món ăn thân thuộc của mẹ, Cát Thủy đã quyết định đi theo con đường xây dựng nhãn hàng của riêng mình. Khi nhận thấy sản phẩm phù hợp để phát triển, chị đã đầu tư nhiều hơn từ phương thức sản xuất, bao bì,… Sau khi dành 4 năm đầu để ổn định thương hiệu Tư Bông, năm 2016 các mặt hàng đã được bán nhiều hơn trên thị trường. Với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, hiện nay Tư Bông đã cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm như chuối, khóm, mãng cầu, xoài,… cuộn với các loại hạt (đậu phộng, điều, mè,…) và củ sen sấy kẹp với mứt dứa. 

 

Ứng dụng những kiến thức từ IT vào việc kinh doanh, Cát Thủy đã nhanh chóng xây dựng website, chạy quảng cáo online, mua phần mềm quản lý,… để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Để gặt hái được trái ngọt ngày hôm nay, chị cũng đã trải qua không ít khó khăn, những vấn đề như nhân sự, xử lý sản phẩm, quy trình sản xuất, mở rộng thị trường,… Luôn trân trọng và đặt người tiêu dùng lên hàng đầu, trong tương lai, thương hiệu của chị sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm với chất lượng tốt hơn và đáp ứng kỳ vọng của người mua hàng. 

 

Đặc biệt tại Nông Dân Xin Chào tuần này, là sự kết hợp giữa nghệ sĩ Tiêu Minh Phụng - diễn viên Gia Linh - diễn viên Bảo Bảo để gửi tặng khán giả vở kịch ngắn Tham Thì Thâm! thổi làn gió mới đến chương trình.

 

Trong tập tiếp theo, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ nông dân Lê Sỹ Huế. Nông Dân Xin Chào do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h15 thứ Tư hàng tuần trên THVL1. 

 

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ thông tin - Email: [email protected]