Thiên Vương MTV nhớ lại tuổi thơ gần 10 năm dậy sớm giúp mẹ bán hàng ở chợ

Viết bởi 
16/11/2023 - 19:11

Chứng kiến hoàn cảnh các em nhỏ mồ côi, Thiên Vương không khỏi xúc động. Anh nhớ lại tuổi thơ giúp mẹ đi bán hàng ở chợ, chỉ được nghỉ ngày mùng 1 Tết.

 

thien-vuong

 

 

Tập 59 chương trình Mái ấm gia đình Việt (dự kiến lên sóng tối 17.11 trên kênh HTV7) với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Hai khách mời tuần này là diễn viên Kiều Linh và ca sĩ Thiên Vương sẽ cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Thị Yến Nhi (2010), em Lê Thạch Chính (2010) và Nguyễn Ngọc Thảo Vy (2012) vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các nhân vật trong chương trình, Thiên Vương không giấu được sự xúc động. Hình ảnh các em nhỏ hiểu chuyện biết phụ giúp cha mẹ khi ở nhà khiến nam ca sĩ bồi hồi nhớ về tuổi thơ của chính mình.

“Tôi nhớ lúc mình mới lớp 4, lớp 5, phải dậy lúc 3h sáng để phụ giúp gia đình. Lúc đó mẹ tôi bán thịt ở ngoài chợ nên tôi cũng phải ra chợ phụ giúp mẹ. Đến khoảng 6h thì tôi lấy xe đạp chở thịt đi giao cho các hàng quán, xong nhiệm vụ mới trở về để đi học, hầu như ngày nào cũng vậy.

Và tôi nhớ chỉ có một ngày được nghỉ làm chính là mùng 1 Tết Nguyên đán thôi, vì mùng 2 đã phải ra chợ bán tiếp rồi. Việc này kéo dài từ lớp 4 đến khi tôi học hết lớp 12, rồi tôi vào TPHCM học mới thôi” - Thiên Vương kể.

Với nam ca sĩ, việc mình phụ giúp cha mẹ như vậy chỉ là chuyện nhỏ nhưng lại khiến anh rất tự hào bởi đó là công sức và tình yêu thương của mình dành cho đấng sinh thành.

 

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 

279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông: 

[email protected]