Mẹ ruột qua đời, danh ca Ngọc Sơn xót xa không thể về chịu tang

Viết bởi 
13/07/2021 - 01:07

Người mẹ mà ca sĩ Ngọc Sơn kính yêu và lo lắng nhất đã qua đời sau thời gian điều trị bệnh

Mẹ của nam danh ca Ngọc Sơn qua đời vào ngày 11/7, hưởng thọ 78 tuổi. Vì phải cách ly do liên quan tới một ca nhiễm Covid-19, danh ca Ngọc Sơn đang ở trong khu cách ly không thể về chịu tang mẹ. Linh cữu của mẹ ruột nam ca sĩ được người thân đưa đi hỏa táng.

 

Mẹ ruột qua đời, danh ca Ngọc Sơn xót xa không thể về chịu tang - 1
 

Mẹ ruột danh ca Ngọc Sơn qua đời vào ngày 11/7

Trước đó, nam ca sĩ Ngọc Sơn từng bày tỏ nỗi lo lắng cho sức khỏe của mẹ. Nam danh ca đã đưa mẹ qua Mỹ chữa trị hết 45 tỷ đồng, anh từng chia sẻ trong Cơ hội đổi đời: “Hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi".

Tình hình sức khỏe của bà tiến triển tốt hơn, sau đó được đưa về Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà yếu hơn, gia đình đã đưa bà về Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái là một người con nuôi của danh ca Ngọc Sơn, rất thân thiết với gia đình nam ca sĩ. Anh nghẹn ngào khi hay tin buồn: “Con nghe được tin bà mất mà con nghẹn ngào lắm. Bà mất ngay thời gian đỉnh điểm của dịch Covid-19, toàn xã hội bị cách ly, con không thể đến thắp một nén nhang để nhìn mặt bà lần cuối được. Con cầu chúc cho bà Nội được ra đi thanh thản. Hãy yên nghỉ bà nhé”.

Mẹ ruột qua đời, danh ca Ngọc Sơn xót xa không thể về chịu tang - 3

Dương Ngọc Thái bên cạnh mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn

Mẹ là người ủng hộ nam ca sĩ Ngọc Sơn trong con đường âm nhạc. Anh cũng là người con rất có hiếu với mẹ. Trong gia đình, Ngọc Sơn là người giống mẹ nhất, từ cách ăn uống sinh hoạt đến nói năng. Nam danh ca từng chia sẻ nỗi lo lắng nhất của anh là sợ mẹ mất sớm, anh không muốn mẹ phải bận tâm bất cứ điều gì. Bạn bè, người hâm mộ gửi lời chia buồn tới đại gia đình của Ngọc Sơn, mong anh sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

 

24H

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ thông tin - Email: [email protected]