Khi thí sinh Britain's Got Talent là chủ nhân của một trong những ca khúc hay nhất mọi thời đại!

Viết bởi 
18/04/2022 - 13:04

Giám khảo Simon Cowel và Amanda Holden đã liên tục ''OMG'' khi biết được cô thí sinh đang đứng trước mặt mình là người đứng sau ca khúc Never Enough - Top 100 Billboard, một trong những ca khúc nhạc phim được hàng triệu người trên thế giới yêu thích!

 

 

Loren - cô gái 32 tuổi từng debut vào năm 2018 khi được rapper Neyo phát hiện và chiêu mộ về công ty do anh quản lý. Ngay năm đầu tiên với vai trò ca sĩ, cô nàng đã đưa Never Enought lọt bảng xếp hạng lừng danh Billboard, ca khúc nhạc phim The Greatest Showman do Rebecca Ferguson hát trong một cảnh quay trên sân khấu. Trên sân khấu BGT, Loren nói rằng: ''Dù ca khúc Never Enough đã nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng ít người biết tôi là người hát ''lồng'' tiếng trong bộ phim đó.

 

13.casiloren7

13.casiloren1

 

Hôm nay tôi đứng đây để mang tài năng của mình chứng minh với thế giới này rằng tôi không bỏ cuộc như nhiều năm trước!'' (Cô cũng xúc động chia sẻ việc mình từng bị quấy rối trong những năm đầu ra mắt, điều này khiến cô bất bình dẫn tới xung đột với những người quản lý và bị đuổi khỏi hãng thu âm).

 

Thí sinh đặc biệt này đã trình diễn ca khúc của chính mình với những giai điệu đẹp tuyệt, khiến cho dàn giám khảo BGT phải đứng hết dậy. Amanda đã không tiếc nút vàng dành cho thí sinh xuất sắc đầu tiên lộ diện vào mùa 2022.

 

13.casiloren3

 

Mở màn đã có kẻ muốn ''về đích'' thế này, không biết BGT năm nay sẽ còn bao nhiêu thí sinh ''đột biến gen'' để chinh phục các giám khảo vốn nổi tiếng, chuyên môn cao lại còn... khó đỡ như Simon Cowell, Amanda Holden, Alesha Dixon và David Walliams.

 

TNT

 

 

 

 

 

 

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ thông tin - Email: [email protected]