Hoa hậu Phan Ngọc Hân hé lộ bí quyết ở nhà vẫn đẹp - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Ngọc Hân

Khá im ắng thời gian qua, Hoa hậu Phan Ngọc Hân vừa tung ra bộ ảnh mới nhất của mình. Nhiều lời khen ngợi được dành tặng cho bộ ảnh lần này. Trong bộ ảnh, Ngọc Hân khoe vẻ đẹp gợi cảm đặc biệt là vòng một quyến rũ và vòng hai thon gọn với số đo hiếm có trong showbiz là 58 cm. Dù khoác lên mình bộ trang phục dạ hội, váy trắng nữ tính hay nội y táo bạo thì tất cả đều khoe được trọn vẻ gợi cảm của mỹ nhân này.

Hoa hậu Phan Ngọc Hân hé lộ bí quyết ở nhà vẫn đẹp - Ảnh 2.

Không phải vòng eo 58 nổi tiếng của Phan Ngọc Hân, trong bộ ảnh mới cô còn khoe khéo điểm nhấn là vòng 3 khủng trong các set đồ cởi bạo tay. Phan Ngọc Hân chia sẻ bí quyết giữ được vóc dáng gợi cảm đáng mơ ước của mình là dù phòng gym đóng cửa nhưng cô vẫn tập yoga tại nhà cùng một số bài tập chuyên biệt để giữ vóc dáng. Mỗi ngày Hân đều dành 30 phút ngồi thiền để cân bằng sự minh mẫn cho não bộ. 

Cùng với đó, Phan Ngọc Hân cũng thực hiện một chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt điều độ và một lối sống tích cực, tâm trạng vui vẻ giúp cho thân hình chuẩn số đo vàng. Hoa hậu Phan Ngọc Hân chia sẻ, những ngày này khi dịch bệnh đang phức tạp cô ở lại Sài Gòn và tạm ngưng mọi công việc của mình. Cô không dám về quê vì sợ ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình. Quãng thời gian rảnh rỗi này cô chăm chỉ tập yoga và một số bài tập khác. Đây đều là những bộ môn rất tốt cho sức khoẻ, không chỉ giúp vóc dáng gợi cảm thân hình chuẩn mà còn giúp cho tâm trạng tốt hơn rất nhiều. 

Hoa hậu Phan Ngọc Hân hé lộ bí quyết ở nhà vẫn đẹp - Ảnh 3.
Hoa hậu Phan Ngọc Hân hé lộ bí quyết ở nhà vẫn đẹp - Ảnh 4.
Hoa hậu Phan Ngọc Hân hé lộ bí quyết ở nhà vẫn đẹp - Ảnh 5.
Hoa hậu Phan Ngọc Hân hé lộ bí quyết ở nhà vẫn đẹp - Ảnh 6.
Hoa hậu Phan Ngọc Hân hé lộ bí quyết ở nhà vẫn đẹp - Ảnh 7.

Để giữ dáng mùa dịch, cô phải tập yoga và thiền

Người đẹp tâm sự, phải sống một mình mùa dịch cũng buồn nhưng cô luôn an ủi bản thân phải chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, đọc sách để quãng thời gian này thực sự có ý nghĩa cũng như luôn trong tâm thế tốt nhất để trở lại sau khi hết dịch. 

Thùy Trang, ảnh: NSCC