Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 chính thức khởi động

Viết bởi 
20/02/2023 - 15:02
Thí sinh đoạt Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 nhận được giải thưởng hơn 2,5 tỉ đồng gồm vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức.
Ban tổ chức Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 công bố khởi động cuộc thi.
Ban tổ chức Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 công bố khởi động cuộc thi.

Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 là sân chơi nhan sắc uy tín dành cho các nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, vừa thành đạt, vừa xinh đẹp và có tấm lòng nhân ái, từ đó mở ra cơ hội giao lưu, kết nối doanh nhân trên toàn quốc trong thời kỳ hội nhập kinh tế.

Cuộc thi hướng đến tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ, trí tuệ của những người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 sẽ nhận giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng ảnh 1

Ca sĩ Thu Trang Bolero - Tổng đạo diễn đêm chung kết và đăng quang cuộc thi tại Bali, Indonesia.

Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân người Việt Nam 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trên thế giới, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng, nhân ái, xã hội.

Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 sẽ nhận giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng ảnh 2

Hoa hậu Mi Hường trở thành Gương mặt đại sứ quảng bá cuộc thi năm nay.

Cuộc thi bắt đầu tuyển chọn thí sinh từ ngày 18/2. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng sơ khảo qua ảnh, bán kết và chung kết. Dự kiến có 30 doanh nhân thành đạt tranh tài trong đêm chung kết ngày 24/4 tại Bali, Indonesia.

Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 sẽ nhận giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng ảnh 3

Ông Lê Ngọc Hưng - Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại buổi họp báo công bố cuộc thi

Phát biểu tại họp báo, ông Lê Ngọc Hưng - Trưởng BTC chia sẻ: “Hòn đảo Bali là điểm đến du lịch lớn nhất của Indonesia với nền nghệ thuật phát triển cao như điêu khắc, hội họa và ca nhạc. Bên cạnh đó, nơi đây còn được mệnh danh là thiên đường du lịch nhờ sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng.

Ban tổ chức mong muốn mang lại sân chơi bổ ích, đẳng cấp cho các nữ doanh nhân, lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng nên đã lựa chọn Bali là nơi tổ chức vòng chung kết và đăng quang của cuộc thi năm nay”.

 
Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 sẽ nhận giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng ảnh 4

Toàn cảnh buổi họp báo công bố cuộc thi với các đại sứ.

Cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh phụ nữ bản lĩnh trong việc tự chủ kinh tế, tự tin thể hiện bản thân và xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời, cuộc thi còn là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

Đêm chung kết được thực hiện bởi tổng đạo diễn chương trình - ca sĩ Thu Trang Bolero.

Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 sẽ nhận giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng ảnh 5

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 Nguyễn Đoàn Mi Hường được công bố trở thành gương mặt đại sứ của cuộc thi năm nay.

Ban tổ chức cho biết, các hoạt động thiện nguyện, các chuyến đi về nguồn sẽ được thực hiện xuyên suốt trước, trong và sau cuộc thi. Thông qua đó, Ban tổ chức mong muốn làm cầu nối để mỗi một doanh nhân đều là những hoa hậu nhân ái truyền đi bức thông điệp về tình yêu thương và nhân ái.

Thí sinh đoạt Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023, sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra, cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Vòng chung kết và đăng quang Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 24/4 tại Bali, Indonesia.

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ thông tin - Email: [email protected]