Cô gái thứ 3 trong bê bối Jack bị tố lăng nhăng: Jack từng soạn tin nhắn bắt cô gái này gửi cho Thiên An

Viết bởi 
09/08/2021 - 02:08

Trong vụ bê bối tình ái của Jack, ngoài Thiên An và cô gái "bóc phốt" tên T.V còn có thêm cô gái thứ 3 tên Q. Cô gái này cũng được cho là có qua lại với Jack.

Mới đây, một người bạn của cô gái thứ 3 này đã lên tiếng "bóc phốt" Jack. Người bạn của cô gái này còn đăng tải những đoạn tin nhắn được cho là do Jack gửi cho cô gái tên Q. Đáng chú ý là trong những đoạn tin nhắn đó, Jack được cho là đã soạn sẵn tin nhắn dài để cô gái này gửi tới Thiên An.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiết lộ việc, Jack thường xuyên kiểm tra điện thoại để tránh việc cô gái tên Q. lưu lại hình ảnh giữa hai người. Đồng thời còn bắt Q. xóa hết tin nhắn giữa hai người.

Cô gái thứ 3 trong bê bối Jack bị tố lăng nhăng: Jack từng soạn tin nhắn bắt cô gái này gửi cho Thiên An-1

Jack tiếp tục bị "bóc phốt" tình ái.

Người này tiết lộ: "Chính Jack là người đã nhắn cho Q khi biết Q và Thiên An nói chuyện với nhau. Bắt Q phải copy tin nhắn và gửi Thiên An ý như Jack muốn... Sau mọi chuyện Jack chỉ nghĩ cho bản thân mình mà thôi, biến người yêu mình thành fan trong mắt mọi người, Jack thường xuyên kiểm tra điện thoại Q, không để Q chừa một tấm ảnh nào của Jack, kể cả bắt Q phải xóa hết tin nhắn. Sau mọi chuyện đáng thương nhất chỉ là người phụ nữ thôi". 

Cô gái thứ 3 trong bê bối Jack bị tố lăng nhăng: Jack từng soạn tin nhắn bắt cô gái này gửi cho Thiên An-2Cô gái thứ 3 trong bê bối Jack bị tố lăng nhăng: Jack từng soạn tin nhắn bắt cô gái này gửi cho Thiên An-3

Jack được cho là đã soạn tin nhắn dài để bắt cô gái tên Q. gửi tới Thiên An.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Jack gặp gỡ ký tên cho fan. Trong đó, nam ca sĩ còn dặn fan đừng nên yêu sớm, thậm chí đã nói: "Yêu sớm là khờ dại, hiểu không? Yêu sớm đau khổ sớm thôi chứ gì đâu". 

 

https://kenhsao.net/sao/co-gai-thu-3-trong-be-boi-jack-bi-to-lang-nhang-jack-tung-soan-tin-nhan-bat-co-gai-nay-gui-cho-thien-an-143654.html

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - Mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ thông tin - Email: [email protected]