Chung kết toàn Quốc Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022

Viết bởi 
25/05/2022 - 16:05

Hành trình tìm kiếm Tân Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh Võ Thị Ngọc Giàu - SBD 279, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Khánh Hòa – SBD 139.

 

Dang-gia-bena 

Trưởng BTC Đặng Gia Bena phát biểu khai mạc đêm chung kết

 

Dan-giam-khao

Dàn giám khảo, ban cố vấn, ban thẩm định

 

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao đình đám của làng giải trí Việt như: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Quang Hà, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Châu Ngọc Tiên, siêu mẫu Lại Thanh Hương, MC Minh Hưng, MC Thanh Phương…

 

Nhằm có thể hỗ trợ hết mình cho các thí sinh và tăng thêm tính chuyên nghiệp cho cuộc thi là sự xuất hiện của dàn giám khảo quyền lực: Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh – Trưởng BGK, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh – Phó trưởng BGK, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhà báo Phan Văn Sáng.

 

 ngọc-hân đỗ-mỹ-linh bena-ngọc-sơn vũ-ngọc-anh Trịnh-lan-trinh

Dàn giám khảo (từ trái sang): Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trưởng BTC Đặng Gia Bena, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh

 

Và sự góp mặt của Hội đồng thẩm định gồm: Hoa Hậu Trần Thị Ái Loan – Trưởng Ban hội đồng thẩm định, Á Hậu 1 Trần Thụy Thanh Nhã - Phó ban thẩm định, Á Hậu 2  Hà Linh, Á Hậu 3  Nguyễn Thị Lan Hương. Cùng với dàn ban cố vấn:  Á Hoàng 1 Võ Lý Sang, Á Hoàng 3  Nguyễn Thị Kim Âm, Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thanh Huyền, Người đẹp thiện nguyện Dương Thị Ngần.

 

Tiếp đến là phần thi trình diễn trang phục áo dài, các thí sinh thướt tha, nhẹ nhàng trong tà áo dài với những bước catwalk uyển chuyển, tôn lên được hình ảnh, nét đặc sắc của người phụ nữ Việt. Những chiếc áo dài độc đáo được thiết kế với những họa tiết tinh xảo đến từ NTK Đức Minh.

 

Sau hai vòng thi, các thí sinh bước tiếp vào vòng thi trình diễn trang phục dạ hội với những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, sang trọng và quý phái đến từ NTK Tommy Nguyễn.

 

lý-thị-ngân-áo-dài-tommy-nguyễn

Thí sinh Lý Thị Ngân trình diễn vedette trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn - cô đấu giá thành công bộ trang phục trong đêm thiện nguyện

 

Kết thúc 3 phần thi thời trang, BGK đã chọn ra 6 gương mặt xuất sắc nhất đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 cùng nhau bước vào vòng thi ứng xử để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý. Top 6 thí sinh gồm: Nguyễn Thị Thảo (SBD 123), Võ Thị Ngọc Giàu (SBD 279), Lê Thị Hồng Thắm (SBD 079), Vũ Thị Xuyến (SBD 225), Phan Thị Lệ Thu (SBD 177), Vũ Khánh Hòa (SBD 139).

 

Ở vòng thi ứng xử, các thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi đến từ BGK: Th.S - Nhà báo Đặng Gia Bena - Trưởng BTC, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh – Trưởng BGK, Hoa hậu Thiện nguyện Trịnh Lan Trinh – Phó trưởng BGK, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan – Trưởng Ban thẩm định, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

 

TOP-6 

Top 6 bước vào vòng thi ứng xử

 

Kết quả chung cuộc, người được kế nhiệm ngôi vị của Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu Vũ Ngọc Anh chính là nữ doanh nhân Cần Thơ - Võ Thị Ngọc Giàu (SBD 279). Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử nhờ vào sự tự tin, bản lĩnh và khéo léo trong cách trả lời của mình.

 

TÂN-HOA-HẬU-Võ-Thị-Ngọc-Giàu-SBD-2793

 

 

Tân Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu được biết đến là người phụ nữ có vẻ đẹp quyền lực, thông minh, nhạy bén trên thương trường, hiện cô đang ở học vị Tiến sĩ và nắm giữ vai trò “thủ lĩnh” với cương vị chủ tịch của nhiều công ty như: Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH SX và TM Anh Tuấn, Chủ Tịch Công Ty TNHH SX và TMDV Minh Phát TG, Chủ Tịch Công ty TNHH SX TM XNK Tây Đô Organic Foods, Chủ Tịch Công Ty TNHH SX & TM Anh Khôi, Chủ Tịch HUI Spa, Công Ty TNHH Công Nghệ Nano Bio NK.

 

 TÂN-HOA-HẬU-Võ-Thị-Ngọc-Giàu-SBD-2791

Ngôi vị tân Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 thuộc về thí sinh Võ Thị Ngọc Giàu (SBD 279)

 

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Khánh Hòa – SBD 139, hiện cô đang là Giám Đốc Công ty Thời trang Khánh Hoà, đây là công ty chuyên thiết kế, tư vấn và làm đẹp cho phái nữ. Có thể thấy, tân Á hậu 1 sở hữu cho mình vẻ đẹp quý phái và lối ứng xử thông minh.

 

Á-1-Vũ-Khánh-Hoà

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Khánh Hòa (SBD 139)

 

Á-2-Lê-thị-hồng-thắm 

Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Hồng Thắm (SBD 079) và Phan Thị Lệ Thu (SBD 177). Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về: Nguyễn Thị Thảo ( SBD 123), Vũ Thị Xuyến ( SBD 225).

 

Á-2-Phan-Thị-lệ-Thu 

Thí sinh PhanThị Lệ Thu (SBD 177) đăng quang ngôi vị Á hậu 2

 

Á-3-Nguyễn-thị-thảo

Ngôi vị Á hậu 3 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thảo (SBD 123)

 

Á-3-Vũ-thị-xuyến

Thí sinh Vũ Thị Xuyến (SBD 225) đăng quang ngôi vị Á hậu 3

 

Ngoài ra, ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện cũng đã thuộc về thí sinh Lý Thị Ngân (SBD 179) khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Và cô còn được trao thêm danh hiệu Người đẹp dạ hội, khi đấu giá thành công bộ trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện vừa qua.

 

Hoa-hậu-thiện-nguyện-ly-thi-ngân 

Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh (góc phải), danh ca Ngọc Sơn và Hoa hậu Ngọc Hân trao vương miện cho Hoa hậu thiện nguyện Lý Thị Ngân

 

Bên cạnh đó, BTC còn trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh như: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp nhân ái, người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng, Người đẹp ứng xử hay nhất, Người đẹp truyền thông, Người đẹp trí tuệ, Người đẹp hình thể, Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp có gương mặt đẹp.

 

Cac-thi-sinh-dang-quang

 

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 do UBND TP.Đà Nẵng chấp thuận tổ chức, giấy phép số 8484/UBND-SVHTT. Đây là đấu trường nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân Việt và lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo, lòng nhân hậu đến với mọi người.

 

 

BTC xin chân thành cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình:

- NTT Kim cương: Thẩm mỹ viện MEN&MAN – Danh ca Ngọc Sơn

- NTT Bạc: Makeup Charice Usa đến từ Mỹ

- NTT Đồng: Công ty CP dược Dermalux - thương hiệu dung dịch vệ sinh Dermalux

- NTT áo dài – NTK Đức Minh

- NTT trang phục dạ hội – NTK Tommy Nguyễn

- NTT trang phục công sở Miss Thủy – NTK Thân Hoàng Bích Thủy

- NTT khách sạn 5 sao DLG Hotel – Đà Nẵng ( giám đốc – ông Phạm Văn Khanh )

- NTT Coffe Chồn Cộng 84 – CEO Nguyễn Quang Huy

- NTT Make up, hair stylist: Pio Đoàn – Thịnh Vũ

- NTT nhiếp ảnh gia Quang Nguyễn

- NTT  Cameraman Lưu Tuấn Thành

- NTT An ninh  YUKI SEPRE 24 ông Cao Ngọc Linh

 

 

 

 

 

vnuk-symbol-only-official-800x237 

 tpbank chuyen tien du hoc nhanh gon

 

GÓC THƯ GIÃN

Bạn có thông tin gì mới không? 

 

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

momo-upload-api-210419151712-637544422321043276

momo-upload-api-201117163723-637412278438989473

momo-upload-api-210422152215-637547017356872242

 

momo-upload-api-210419164756-637544476760164339

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông

trannguyenthao.pv@gmail.com