Ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, tình trạng nặng phải chuyển viện ngay trong đêm

Viết bởi 
28/08/2021 - 05:08

Thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 khiến nhiều người lo lắng.

 

 

Sáng nay (ngày 27/8), người hâm mộ vô cùng lo lắng khi rầm rộ thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid -19, hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM). Trên trang web hệ thống quản lý người cách ly và người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM cũng cập nhật thông tin bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Quận Bình Thạnh đã được điều trị tại 2 bệnh viện.

 

Từ hôm 17/8, dân mạng đã râm ran đồn đoán nữ ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19, cả nhà bị phong tỏa; tuy nhiên quản lý của nữ danh ca đã phủ nhận thông tin này. Tuy nhiên, vào trưa nay 27/8, một nguồn tin riêng đã chia sẻ với báo Nhịp sống Việt rằng nữ ca sĩ Phi Nhung hiện bị mắc virus Covid-19 và đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó, cô được điều trị tại bệnh viện Gia An 115.

 

Nữ ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 khiến khán giả lo lắng

 

Theo thông tin tiết lộ thì do nằm tại bệnh viên Gia An 115 được khoảng 1 tuần nhưng sức khỏe không có tiến triển tích cực nên tối qua, nữ ca sĩ đã được chuyện sang bệnh viện Chợ Rẫy. Nguồn tin còn tiết lộ thêm: "Qua Chợ Rẫy là nguy kịch, phải chạy ECMO". Phóng viên đã liên hệ với bệnh viên tuy nhiên vẫn chưa có thêm thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung.

 

Nữ ca sĩ đã được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy

 

Theo như Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19 của TP.HCM, bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của nữ ca sĩ) cũng đã được cập nhật vào danh sách nằm 2 bệnh viện để điều trị. Hiện tại những người mến mộ đang hết sức lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Phi Nhung, đồng thời cầu mong cô sớm chiến thắng con virus này.

 

Thông tin của ca sĩ Phi Nhung trên hệ thống quản lý người cách ly và nhiễm bệnh

 

Thời gian vừa qua, ca sĩ Phi Nhung rất tích cực hoạt động từ thiện, giúp đỡ bà con Sài Gòn lúc dịch bệnh hoành hành. Từ đầu năm tới nay, cô cũng vướng không ít lùm xùm, trong đó có cả xích mích với con nuôi Hồ Văn Cường. Cô còn hứa hẹn sang Mỹ đoàn tụ con gái vì đã rất lâu rồi 2 mẹ con chưa được gặp nhau.

 

 

Nữ ca sĩ rất hăng hái làm từ thiện trong thời gian vừa qua.

 

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - MXH mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT cấp ngày 13/05/2021

 Địa chỉ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Giám đốc nội dung: Trần Nguyên Thảo

Hotline: 0345 700 300  Email: [email protected]