Alec Baldwin suy sụp sau khi vô tình bắn chết nhà quay phim Halyna Hutchins trên phim trường

Viết bởi 
22/10/2021 - 18:10

ALEC Baldwin được ghi lại hình ảnh đang khóc nức nở bên ngoài đồn cảnh sát sau khi vô tình bắn chết một thành viên trong đoàn phim trên trường quay bộ phim mới Rust.

 

106.phimmy0

106.phimmy0 1

Nhà quay phim - Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins, 42 tuổi đã chết vì vết thương quá nặng trong khi đạo diễn Joel Souza vẫn đang còn chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình sau khi một khẩu súng đạo cụ đã gây ra tai nạn thương tâm.  

 

Baldwin đã vô cùng tuyệt vọng và khóc nức nở bên ngoài đồn cảnh sát địa phương ở Santa Fe, New Mexico, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương.

106.phimmy2

106.phimmy1

Một bức ảnh cho thấy anh đang trò chuyện điện thoại trong khi một bức ảnh khác chụp anh ta đang quỵ gối bên lề đường.

 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1:50 chiều theo giờ địa phương hôm thứ năm. Cảnh sát trưởng hạt Santa Fe Juan Rios tiết lộ: “Văn phòng cảnh sát xác nhận rằng có hai cá nhân đã bị bắn trên phim trường Rust"Halyna Hutchins, 42 tuổi, đạo diễn hình ảnh và Joel Souza, 48 tuổi, đạo diễn, đã bị bắn khi một khẩu súng đạo cụ do Alec Baldwin, 63 tuổi, nhà sản xuất và diễn viên bóp cò.”

 

Viên chức trên cũng xác nhận rằng chưa có cáo buộc nào được đưa ra nhưng cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục vì các nhân chứng đang được thẩm vấn.

 

106.phimmy3

Joel Souza tiếp tục được điều trị khẩn cấp vì anh ấy vẫn trong tình trạng nguy kịch.

 

Các quan chức xác nhận vụ nổ súng tại Bonanza Creek Ranch bên ngoài Santa Fe, New Mexico xảy ra ở giữa một cảnh đang được diễn tập hoặc quay phim - với khả năng vụ việc đã được ghi lại trong máy quay. Ngôi sao truyền hình và điện ảnh Baldwin được cho là "không biết" về loại đạn trong súng. Bộ phim cũng đã bị tạm dừng việc ghi hình.

 

'MỘT TÀI NĂNG NỔI BẬT'

 

Nam diễn viên Joe Manganiello đã tweet: "Tôi bị sốc. Tôi thật may mắn khi có Halyna Hutchins làm DP của tôi trong Archenemy. Một tài năng đáng kinh ngạc và một con người tuyệt vời."

 

106.phimmy1 1

106.phimmy2 1

Vài ngày trước khi Halyna bị bắn chết, cô đã chia sẻ những hình ảnh cưỡi ngựa và viết rằng bản thân cô yêu thích công việc trên phim trường. Bức ảnh tại trường quay mà Halyna chia sẻ trên Twitter trước đó.

 

"Trái tim của chúng tôi hướng về gia đình Halyna Hutchins và Joel Souza và tất cả những người có liên quan đến vụ việc trong 'Rust'. Không ai có thể bị giết bởi súng trên phim trường. " Các diễn viên cùng đoàn phim bày tỏ niềm thương tiếc với cô đạo diễn kém may.

 

Lee, 28 tuổi, con trai của siêu sao võ thuật Lý Tiểu Long, cũng từng bị bắn chết trên phim trường The Crow 1993.

 

Alec Baldwin là diễn viên và nhà sản xuất nổi tiếng tại Mỹ. Ông từng nhận 3 giải Emmy, 2 Quả cầu vàng và một số giải lớn khác của Hollywood nhờ tham gia vào nhiều phim truyền hình, điện ảnh bao gồm loạt bom tấn Nhiệm vụ bất khả thi. 

 

 

 

Cỏ Trần

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông

[email protected]