Á hậu Hoàng Thùy làm Huấn luyện viên cho Người đẹp Như Quỳnh, Phương Nga và mẫu nhí Hiểu Anh

Viết bởi 
03/05/2022 - 15:05

Á hậu Hoàng Thùy chính thức làm Huấn luyện viên cho ba đại diện Việt Nam Như Quỳnh, Phương Nga và mẫu nhí Hiểu Anh trước ngày lên đường chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế  tại Ấn Độ.

Catwalk và trình diễn sân khấu là những kỹ năng quan trọng mà ba đại diện Việt Nam là Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh, đại diện Việt Nam chính thức tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc quốc tế (Mrs United Nations), Trương Phương Nga - Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Việt Nam tham dự cuộc thi  Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Quốc tế  (Miss Teen United Nations) và Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh tham dự  cuộc thi Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế (Little Miss United Nations) luôn chú trọng trong quá trình tập luyện để đến với cuộc thi Quốc tế tại Ấn Độ vào tháng 5 này.

Á hậu Hoàng Thùy luôn được đánh giá cao về chuyên môn. Cô cũng được biết đến với phong cách huấn luyện cứng rắn, nghiêm khắc nhưng gây ấn tượng sâu đậm với thí sinh vì kỹ năng làm mẫu điêu luyện.

 

Loạt ảnh buổi luyện tập của Hoàng Thùy với 3 đại diện Việt Nam. Ảnh: BTC.
Loạt ảnh buổi luyện tập của Hoàng Thùy với 3 đại diện Việt Nam. Ảnh: BTC.
Loạt ảnh buổi luyện tập của Hoàng Thùy với 3 đại diện Việt Nam. Ảnh: BTC.
Loạt ảnh buổi luyện tập của Hoàng Thùy với 3 đại diện Việt Nam. Ảnh: BTC.
Loạt ảnh buổi luyện tập của Hoàng Thùy với 3 đại diện Việt Nam. Ảnh: BTC.

 

Tại phòng tập, ba đại diện Việt Nam đã được Á hậu Hoàng Thùy tận tình chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên. 

Bên cạnh khả năng catwalk, người đẹp Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và Hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh cũng được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt trước ống kính.

Với một lịch trình tập luyện dày đặc và gấp rút trước ngày thi cho các thí sinh Việt Nam đi chinh chiến quốc tế, Hoàng Thùy chia sẻ, cô không cảm thấy áp lực ở lịch trình dầy đặc này mà áp lực nằm ở việc: “Thùy có rất nhiều thứ muốn truyền tải đến các thí sinh, nhưng với thời gian gấp rút, có những bài học Thùy chưa thể cùng chị Quỳnh và 2 bé thực hành nhiều. Thùy nghĩ đó là điều Thùy cảm thấy lo lắng nhất cho 3 thí sinh”.

Trong buổi huấn luyện, Á hậu Hoàng Thùy nhận xét: “Huấn luyện cho ba thí sinh, Thùy nhận thấy mỗi người đều mang trong mình một yếu tố nổi bật riêng, nhưng cũng còn đâu đó những khuyết điểm nhỏ.

Như chị Quỳnh, Thùy cảm nhận những kỹ năng cơ bản hầu như chị đã nắm rõ, chị biết phải làm gì để thu hút và trình diễn tốt nhất. Thùy tập luyện với chị rất nhanh vì chị mang một tinh thần rất thoải mái đến với cuộc thi.

Nói về catwalk thì chị Quỳnh đã khá hoàn thiện rồi, giờ chỉ còn thêm chút tự tin để thả lỏng cơ thể khi trình diễn. Thùy thấy chị Quỳnh là một đối thủ khá nặng ký trên đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay.

Với Trương Phương Nga, đây là một thí sinh rất biết lắng nghe và khắc phục nhanh. Hầu như những gì Thùy góp ý, em đều chăm chú tiếp thu, sau đó áp dụng.

Phùng Hiểu Anh, cô bé 9 tuổi nhưng kỹ năng catwalk khiến Thùy rất ấn tượng. Em không cần Thùy phải chỉnh nhiều ở phần catwalk, chỉ cần chú trọng vào phần hô tên. Trong những buổi tập luyện, Thùy đã hướng dẫn Hiểu Anh cách trình diễn Áo dài sao cho toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam".

Được biết, mới đây, Hoàng Thùy đã từ chối vai trò Huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Vào những ngày đầu tháng 5 này, Hoàng Thùy sẽ thử sức ở lĩnh vực ca hát khi tham gia chương trình "Trời sinh một cặp" mùa thứ sáu. 

Sự vắng mặt của Hoàng Thùy trong vai trò làm huấn luyện viên cho truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều người tiếc nuối.

vnuk-symbol-only-official-800x237 

 tpbank chuyen tien du hoc nhanh gon

 

GÓC THƯ GIÃN

Bạn có thông tin gì mới không? 

 

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

momo-upload-api-210419151712-637544422321043276

momo-upload-api-201117163723-637412278438989473

momo-upload-api-210422152215-637547017356872242

 

momo-upload-api-210419164756-637544476760164339

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông

trannguyenthao.pv@gmail.com