Xưởng bỏ sỉ bánh bông lan trứng muối khiến ai cũng kinh hãi

Viết bởi 
09/08/2021 - 23:08

Những hình ảnh được cắt từ một đoạn video clip ghi lại cảnh tượng bừa bộn, lộn xộn ở một xưởng sản xuất bánh bông lan trứng muối khiến người xem ai nấy đều hãi hùng. 

 
 

Nếu như cực kỳ yêu thích "Bông lan trứng muối" và thường order trên mạng ăn cho thoả cơn thèm thì hãy xem qua loạt ảnh dưới đây để cẩn thận hơn khi chọn nơi đặt bánh nhé!  

Những hình ảnh được cắt từ một đoạn video clip ghi lại cảnh tượng bừa bộn, lộn xộn ở một xưởng sản xuất bánh bông lan trứng muối khiến người xem ai nấy đều hãi hùng. 

Chẳng biết nơi đây là điểm bán nào mà bừa bãi thế, dân mạng, đặc biệt là những người bán món bánh này liền cảm thấy phẫn nộ và yêu cầu người đăng bài cung cấp thông tin về địa chỉ để dân mạng biết đúng mà "né" vì không phải ở đâu cũng làm bẩn như thế! 

Hình ảnh trên miêu tả những hộp bánh bông lan được đặt trên nền sàn gạch bẩn, dính đầy đất cát, dấu dép. Bên cạnh những hộp bánh này, một bìa carton được dàn trải làm nơi cho các nhân viên xếp nguyên liệu, hoàn tất khâu trang trí bánh,... 

"Bất bình ghê, đâu phải chỗ nào cũng bẩn vậy đâu. Mình là người làm ở nhà bán theo kiểu homemade nhìn thấy cũng phẫn nộ", một người bán bánh bông lan trứng muối khác bình luận. 

 

Xưởng bỏ sỉ bánh bông lan trứng muối khiến ai cũng kinh hãi, xem xong dân mạng lập tức phẫn nộ yêu cầu cung cấp rõ địa chỉ để không ảnh hưởng nơi bán bánh uy tín khác!  - Ảnh 2.

Nhiều người review điểm bỏ sỉ bánh bông lan trứng muối này...

Xưởng bỏ sỉ bánh bông lan trứng muối khiến ai cũng kinh hãi, xem xong dân mạng lập tức phẫn nộ yêu cầu cung cấp rõ địa chỉ để không ảnh hưởng nơi bán bánh uy tín khác!  - Ảnh 3.
Xưởng bỏ sỉ bánh bông lan trứng muối khiến ai cũng kinh hãi, xem xong dân mạng lập tức phẫn nộ yêu cầu cung cấp rõ địa chỉ để không ảnh hưởng nơi bán bánh uy tín khác!  - Ảnh 4.

Nhiều người bán bánh bông lan trứng muối phẫn nộ

Trên thị trường có rất nhiều điểm bán bánh bông lan trứng muối, chỉ cần một cuộc gọi, một cú click và cung cấp địa chỉ, số điện thoại, vài phút sau bạn đã có thể thưởng thức một chiếc bánh ngon lành. Những để đảm bảo sức khoẻ, bạn nên chọn nơi bán uy tín và chất lượng đừng chỉ chọn nơi có giá thành rẻ bạn nhé! 


 

vnuk-symbol-only-official-800x237 

 tpbank chuyen tien du hoc nhanh gon

 

GÓC THƯ GIÃN

Bạn có thông tin gì mới không? 

 

GIẢI TRÍ ĐẶC SẮC 2021

 2021lede

2021-01

Avatar-2-Release-Date-Main-Cast-Story-Lines-Sequels-And-Other-Updates-1000x600-1

unnamed

Screen Shot 2021-05-21 at 23.12.00

 @2021 SPOTLIGHT - MXH mang thông tin đến mọi gia đình 

 

Giấy phép số 279/GP-BTTTT cấp ngày 13/05/2021

 Địa chỉ: 163 Phan Đăng Lưu, P1, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Giám đốc nội dung: Trần Nguyên Thảo

Hotline: 0345 700 300  Email: [email protected]