“Cởi Khóa - chương trình tôn vinh vẻ đẹp tình dục như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của sinh viên FPoly HCM

Viết bởi 
02/04/2023 - 18:04

“Cởi Khóa - chương trình tôn vinh vẻ đẹp tình dục như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của sinh viên FPoly HCM 

Sau đêm diễn ra sự kiện ngày 30/03 vừa qua, tại Nest by AIA 67A -  Trương Định -  Phường 6 - Quận 3  đã đọng lại nhiều cảm xúc cho khán giả trong khán phòng, không chỉ là một đêm talkshow đơn thuần, mà khi đến “Cởi Khóa”, ta như đang lạc vào khu vườn tình dục với những câu chuyện tuyệt đẹp.

 

Host Trác Thuý Miêu rạng rỡ, sẵn sàng bước vào thế giới tôn vinh vẻ đẹp tình dục của buổi talkshow

 

Chương trình đã diễn ra rất thành công cùng với sự góp mặt MC Trác Thúy Miêu, nhà sáng tạo nội dung Dustin Phúc Nguyễn, chuyên viên tâm lý Đào Lê Tâm An, nhóm nhạc Tổ Yến Crew, ca sĩ Hấu và hơn 60 khán giả tham gia sự kiện.

Talk show “Cởi Khóa” là một chương trình trong khuôn khổ Dự án tốt nghiệp, mục đích sâu sắc nhất của dự án lần này làgiải đáp những thắc mắc, hoài nghi của người trẻ về tình dục. Chương trình đã hoàn toàn chinh phục được người trẻ bỏ qua những định kiến, những nội dung mang tính răn đe khi nhắc về tình dục.

 

MC Quốc Bình đắm chìm vào lối kể chuyện duyên dáng của Trác Thuý Miêu, đồng thời là giảng viên hướng dẫn dự án Tốt nghiệp - Talkshow với chủ đề Cởi Khoá của nhóm PERSPECTIVE

 

Chương trình cũng mang đến không ít tiếng cười cho người trẻ nhờ sự dẫn dắt thẳng thắn nhưng không kém phần tinh tế của MC Trác Thuý Miêu để nhà sáng tạo nội dung Dustin Phúc Nguyễn lần đầu trên sân khấu kể về lần quan hệ đầu tiên xấu hổ không biết trốn đi đâu. Hay những lời chia sẻ hữu ích của chuyên viên tâm lý Đào Lê Tâm An khi nói về quan điểm của giáo dục răn đe.

 

Nhà sáng tạo nội dung Dustin Phúc Nguyễn say sưa kể về những lần “tò mò” đầu tiên của phái nam

 

Khác với những lời bộc bạch từ những trải nghiệm thực tế của Dustin, chuyên gia tâm lý Đào Lê Tâm An đưa ra góc nhìn khoa học của những người làm nghề

 

Dưới sự tổ chức của 9 thành viên nhóm PERSPECTIVE - nhóm sinh viên chuyên ngành PR – Event trường FPT Polytechnic TP.HCM. Tại talkshow Cởi Khoá, tất cả khách mời, BTC và các khán giả tham gia sự kiện đã cùng đồng thanh hô to thông điệp “Cởi thắc mắc – khóa an toàn”, nhằm gửi gắm tới các bạn trẻ ngày nay tự tin lựa chọn cách sống mà bản thân mong muốn và có trách nhiệm với những quyết định của chính mình. Và hơn cả là biết cách bảo vệ mình trên các phương diện tình dục.

 

Phương Anh -  Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “PERSPECTIVE mong muốn mang đến một dự án thật sự ý nghĩa, giúp mọi người gạt bỏ định kiến từ xưa đến nay về tình dục và tôn vinh vẻ đẹp tình dục như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo”

 

Khán giả, khách mời, cùng thầy cô chúc mừng buổi talkshow đã diễn ra thành công tốt đẹp của nhóm PERPECTIVE và lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Sau cuối chương trình, đã có nhiều khách tham gia sự kiện nán lại để chia sẻ những cái nhìn sâu sắc về sự kiện lần này. Anh Khánh - khán giả tham gia chương trình chia sẻ: “Anh đã thấy chương trình mình truyền thông ở phòng tập Gym và anh rất tò mò về chương trình này, anh đã đăng ký và tham gia. Anh thấy bất ngờ vì thông điệp chương trình và cuộc trò chuyện của các khách mời ngày hôm nay. Không chỉ đơn giản về mảng học thuật của Tâm An mà nó còn xen lẫn cả những câu chuyện hài hước của Dustin Phúc Nguyễn cùng với sự dẫn dắt lôi cuốn của MC Trác Thúy Miêu làm cho anh cảm thấy rất hài lòng khi đến tham gia sự kiện lần này. Các bạn đã thật sự tâm huyết với chương trình lần này với sự chuyên nghiệp trong những khâu đón tiếp khách và nội dung chương trình. Anh cảm ơn các bạn đã tạo ra một chương trình thật sự có ý nghĩa.”

“Cởi Khóa” sinh ra với sứ mệnh đề cao vẻ đẹp của tình dục và sự kì diệu của cơ thể chúng ta. Cởi Khóa ở đây để cùng với bạn sáng suốt, tỉnh táo, cùng nhìn nhận tình dục như một môn nghệ thuật mà ai cũng muốn biết. Bởi nếu không có tình dục thì làm sao có chúng ta. 

 

Thông tin liên hệ:

Cởi Khoá

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/lucsac.fpt

vnuk-symbol-only-official-800x237 

 tpbank chuyen tien du hoc nhanh gon

 

GÓC THƯ GIÃN

Bạn có thông tin gì mới không? 

 

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

momo-upload-api-210419151712-637544422321043276

momo-upload-api-201117163723-637412278438989473

momo-upload-api-210422152215-637547017356872242

 

momo-upload-api-210419164756-637544476760164339

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 

279/GP-BTTTT do Bộ thông tin và Truyền thông cấp 

Cơ quan chủ quản: Star Page Company Limited

 Địa chỉ: 146 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo - Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông: 

[email protected]