Cảm giác thế nào khi hôn người bạn gái bị thối mồm?

Viết bởi 
20/05/2021 - 02:05

Đây là một câu trả lời đầy mùi vị… Cân nhắc để đọc!!! Đại khái cảm giác giống như đang ăn sầu riêng ấy. Bạn gái tôi bị hôi miệng nhưng cô ấy lại không hề biết điều đó. Việc đầu tiên trước khi cô ấy thức dậy mỗi sáng là đánh thức tôi.

Đánh thức như thế nào?

Cô ấy nằm sát tai tôi và thổi hơi vào, điều này bình thường thì rất lãng mạn đấy, nhưng cái mùi trong miệng cổ sau một đêm thì…

Trong giấc ngủ tôi thường mơ thấy mình như bị rơi vào bể phốt!!! Hơn nữa!!! Hơn nữa!!! Hơn nữa!!!

Nếu sáng sớm không hôn bạn gái thì cô ấy sẽ giận cả ngày!!! Có phải là con gái ai cũng như vậy không? Phải có một nụ hôn chào buổi sáng? Không thì sẽ kiểu như giận dỗi cả ngày luôn?

Thực sự cuộc sống kiểu Hồng Kông này sắp tàn rồi. Nó không hề giống như trong phim truyền hình tí nào.

Trong phim, khi mọi người thức dậy vào buổi sáng họ không trang điểm, mái tóc không rối, và ánh nắng ấm áp chiếu vào qua khung cửa sổ. Nhìn vào thật là lãng mạn, rồi họ có một nụ hôn chào buổi sáng, vậy là cả ngày sẽ tràn đầy năng lượng.

Nhưng nụ hôn chào buổi sáng của bạn gái lại khiến tôi gần như không thể nào ăn sáng nổi…

Người yêu là một cô gái cũng khá xinh đẹp, bạn nói xem tại sao cổ lại bị hôi miệng nghiêm trọng như thế chứ? Làm tôi vừa yêu cũng vừa hận…

Tôi đã dỗ bạn gái đi đến bệnh viện…

Bạn gái tôi không hề sâu răng, tôi biết điều này vì cô ấy không thích đồ ngọt. Nhưng cô ấy lại rất thích ăn cay, đến nỗi ngày hôm sau phải ngồi trong nhà vệ sinh cả nửa giờ…

Không ăn cay thì cô ấy sẽ không vui, rõ ràng biết ăn cay sẽ làm đau bao tử, nhưng cô ấy vẫn không thể ngừng ăn đồ cay được.

Tôi phải tìm lý do để lừa bạn gái đến bệnh viện. Tôi đã nói rằng: “ anh bị đau dạ dày, nghe nói là đau dạ dày sẽ lây lan, thế nên hãy để bác sĩ kiểm tra xem em có bị lây không…”

Sau đó cô ấy nhìn tôi với khuôn mặt u ám. Quả nhiên, H.pylory đã được phát hiện.

Kiểm tra xong thì khuôn mặt cô ấy trở nên ủy khuất, không cho sờ cũng không cho ôm.

Lúc ấy thật sự khiến tôi rất đau lòng, nhưng không còn cách nào khác, vì một tương lai tốt đẹp hơn nên tôi vẫn phải đau lòng đưa cô ấy đến bệnh viện.

Bác sĩ khi đó nói rằng cô ấy không được ăn cay nữa, uầy, khuôn mặt nhỏ của cổ nhìn tôi như kiểu tôi nợ cô ấy một đống tiền vậy. Bác sĩ còn nói thêm một câu làm bạn gái rất sốc “ Helicobacter pylori vượt quá tiêu chuẩn, cô đã bị hôi miệng rất nặng, nếu còn ăn cay nữa, mồm thối sẽ khiến bạn trai cô chạy mất dép đấy.”

Sau khi nghe xong câu này, cô nàng nhìn tôi một cái rồi lại nhìn bác sĩ, cuối cùng chỉ biết ngoan ngoãn gật đầu.

Hahaha bạn không biết khuôn mặt cổ lúc đó ủy khuất thế nào đâu, tôi thật sự chỉ muốn đến xoa đầu cô ấy ngay lập tức.

Đối với việc hôn cô ấy thì thực sự là kinh khủng á. Cho dù tôi có yêu đến mấy thì cũng chả thể cho qua được… Ngoài ra, tính tôi cũng hơi sạch sẽ và có chút mơ mộng về tình yêu, điều này có thể đã ảnh hưởng đến nhận thức của tôi về việc hôn người thúi mồm.

Vì vậy tôi muốn nói rằng hôi miệng làm người ta thật sự rất là tụt mood. Nhưng những nụ hôn có mùi cũng không hẳn là xấu, ít nhất đối với tôi mùi vị thuốc lá mang lại cho tôi cảm giác an toàn.

Cuối cùng thì hôi miệng không chỉ khó xử đối với những người yêu nhau mà khi giao tiếp xã hội thông thường cũng bị cho là bất lịch sự. Vậy nên phải cố gắng chăm sóc cái miệng thật tốt nha.

Tinh Van | coocxe.com

BOOKING BÁO CHÍ - TRANG TIN - MXH   


 

LOGO-TONGHOP

©SpotlightVietnam2020 


 279/GP-BTTTT cấp ngày 13-05-2021 

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Spotlight Vietnam

 Địa chỉ: 156 Chiến Thắng, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM 

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo 

Hotline: 0345 700 300

Liên hệ hợp tác - bảo trợ truyền thông

[email protected]